3 cách giúp giảm chi phí khi lợp mái cho công trình

3 cách giúp giảm chi phí khi lợp mái cho công trình

3 cách giúp giảm chi phí khi lợp mái cho công trình

14:28 - 16/10/2018

Tấm lợp nhựa cho các công trình hóa chất, ven biển
Tấm lợp nào an toàn cho người sử dụng?
Tấm lợp mái nơi bạn đang làm việc thường xuyên phải thay thế do bị hoen rỉ
Đẹp từ ngoài vào trong - Những gợi ý không thể bỏ qua cho ngôi nhà đẹp
Tấm lợp mái nào chống ăn mòn hóa chất, tuổi thọ cao cho nhà xưởng

Để cho lợp mái công trình không còn tốn thời gian và vất vả, tốn nhiều chi phí như trước đây, người ta đã nghĩ ra rất nhiều cách thức từ việc thay đổi vật liệu cho đến cách thức thi công. Trong việc sử dụng tấm lợp Eurolines cùng với những nguyên tắc khi thi công đã giúp cho người chủ thầu và thi công không chỉ rút ngắn tiến độ mà còn tiết kiệm chi phí và đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ của công trình. Cùng đi tìm hiểu rõ về 3 lưu ý quan trọng nhất giúp bạn đạt được những mục đích trên đây nhé!

 

3 cách giúp giảm chi phí khi lợp mái cho công trình

 

1) Tính toán diện tích, độ dốc để xác định kích thước, số lượng tấm lợp.
Việc tính toán diện tích, số lượng, kích thước tấm lợp là điều mà bất cứ một nhà thi công nào cũng cần thực hiện trước khi lợp mái cho công trình. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm việc này một cách “trọn vẹn”. Việc tính toán những điều này cần dựa trên bản vẽ kiến trúc, xác định độ dốc, những vị trí cần cắt tấm lợp để đảm bảo không làm lãng phí. Tính toán độ dốc trước để giúp bạn xác định khoảng cách xà gồ mái phù hợp tạo điều kiện thuận lợi và rút ngắn tiến độ thi công lợp mái. Việc tính số lượng tấm lợp sẽ dựa vào kích thước tấm lợp, diện tích và độ dốc của mái.

2) Lựa chọn điểm đứng phù hợp và chuẩn bị các dụng cụ cần thiết.
Trước khi thi công, đừng quên chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết để đảm bảo quá trình thi công lợp mái diễn ra suôn sẻ. Những dụng cụ cần thiết khi lợp mái cho công trình là cưa xoi để cắt tấm lợp khi cần thiết, dụng cụ bắn vít, máy khoan, mũi khoan, đinh vít ,… Tuy nhiên, nếu như bạn chọn tấm lợp Eurolines lợp mái để thi công thì việc chuẩn bị dụng cụ sẽ đơn giản hơn, một chiếc cưa xoi hoặc cưa máy để cắt tấm lợp với kích thước cần thiết và một chiếc búa.
Xác định vị trí điểm đứng để tạo sự thuận tiện khi lợp mái và nhất định phải đảm bảo yếu tố an toàn khi lựa chọn điểm đứng.

3) Lựa chọn tấm lợp Eurolines.
Lựa chọn tấm lợp Eurolines hoặc tấm lợp sóng ngói Eurolines cho biệt thự là một trong 3 cách giúp bạn nâng cao chất lượng và giảm chi phí khi lợp mái cho công trình bởi những giá trị ưu việt mà loại vật liệu lý tưởng này mang đến. Với trọng lượng nhẹ, thi công dễ dàng và thuận tiện sẽ, sử dụng tấm lợp Eurolines sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Đặc biệt, tấm lợp Eurolines có khả năng chống ăn mòn hóa chất, cách nhiệt, cách âm tốt , không những đảm bảo chất lượng cuộc sống, sinh hoạt bên trong không gian mà còn đảm bảo chất lượng công trình bền vững, đặc biệt là những công trình trong khu vực hóa chất, ven biển.

Trên đây là 3 cách giúp nâng cao chất lượng và giảm chi phí khi lợp mái cho công trình. Trong đó, việc lựa chọn vật liệu lợp mái là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và chi phí cũng như tiến độ của bạn. Tấm lợp Eurolines là một loại vật liệu đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Không chỉ mang lại giá trị lợi ích cho chủ công trình mà sự thuận tiện, dễ dàng khi thi công cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ thầu thi công công trình.

Xem thêm: Tấm lấy sáng - Tôn nhựa sáng Polycarbonate