3 gợi ý hay ho giúp tiết kiệm điện năng chiếu sáng

3 gợi ý hay ho giúp tiết kiệm điện năng chiếu sáng

3 gợi ý hay ho giúp tiết kiệm điện năng chiếu sáng

13:53 - 06/07/2018

Mỹ yêu cầu xem xét 10 hoá chất nguy hiểm giấu mặt trong chính nhà bạn có thể gây ung thư
Tìm đầu ra cho vật liệu xây dựng không nung
Hội thảo vật liệu xây không nung - Vietbuild Đà Nẵng 2018
Tây Nguyên : Cách chăm sóc cà phê trong mùa khô
Lấy sáng tự nhiên cho nhà ở và công trình công cộng

Bạn đang lo lắng bởi nền kinh tế phát triển, nhiều nhà cao tầng mọc lên, ánh sáng tự nhiên dường như khá xa xỉ, thay vào đó là chi phí điện năng chiếu sáng luôn đáng báo động ở mọi nơi, từ nhà dân cho tới các công trình, nhà xưởng, nhà kính,... Liệu có giải pháp nào giải quyết vấn đề đang gây đau đầu này. Công ty vật liệu nhiệt Phát Lộc có 1 vài gợi ý, mong rằng sẽ giúp đỡ một phần nào đó :

1.  Cửa sổ
Cửa sổ là một bộ phận quan trọng của bất cứ công trình nào, mục đích của cửa sổ là thu nhận ánh sáng và giúp thông thoáng không gian bên trong, nhà xưởng càng nhiều cửa sổ thì thu được nhiều sáng hơn, ánh sáng thu từ cửa sổ hiệu quả trong sản xuất,tiết kiệm nhiều năng lượng, khả năng sử dụng cao.cửa sổ có thể được chế tạo từ kính hoặc nhựa trong suốt giúp ánh sáng xuyên qua dễ dàng và đặt biệt chống được mưa hay chống ồn tốt.

2. Tôn lấy sáng
Tôn lấy sáng mờ Phát Lộc là sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ nhựa UPVC và các chất phụ gia cao cấp cho ra sản phẩm siêu bền, khả năng thu nhận ánh sáng cao nhờ bề mặt rộng, giúp thu sáng vượt trội nhưng vẫn không bị chói nắng, tôn nhựa sáng chịu được mọi va đập, không lo ố vàng, hoen rỉ,... Tấm lợp có thể đươc áp dụng với nhiều loại công trình khác nhau từ dân dụng, nông nghiệp tới các ngành công nghiệp.

 

3 gợi ý hay ho giúp tiết kiệm điện năng chiếu sáng


Ưu điểm của tấm lợp nhựa lấy sáng UPVC là : trọng lượng nhẹ, bền, trắng trong, thu sáng tốt, chống cháy, chống thấm, cách âm, dễ lắp đặt.

3. Tấm pin năng lượng mặt trời
Đây là một phương pháp xanh và thân thiện với môi trường, tấm pin năng lượng mặt trời giúp chiếu sáng hiệu quả với bất cứ công trình nào, nó được thiết kế gồm một tấm pin thu năng lượng được làm bằng silic tinh khiết , một bộ phận tích trữ năng lượng và xuất ra bóng đèn led, Với thời gian thu năng lượng suốt cả ngày và tích trữ năng lượng thì có thể chủ động trong việc sử dụng ánh sáng mà không bị phụ thuộc vào các yếu tốt bất lợi.
Phương pháp này có thể áp dụng đối với nhiều loại công trình, nó tiết kiệm một lượng điện rất lớn, tuy nhiên vẫn chưa được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp.