Bao nhiêu 1 tấm pallet PVC? Mua ở đâu?

Bao nhiêu 1 tấm pallet PVC? Mua ở đâu?

Bao nhiêu 1 tấm pallet PVC? Mua ở đâu?

11:29 - 12/11/2019

Pallet PVC - Sự lựa chọn số 1 cho nhà máy gạch không nung
Vật liệu xây dựng không nung – Xu thế phát triển trên toàn thế giới
Pallet PVC Phát Lộc - Đồng hành cùng doanh nghiệp sản xuất gạch không nung
Pallet nào tốt nhất cho nhà máy gạch không nung?
Sử dụng Pallet Composite – Sự lựa chọn sai lầm của nhà máy gạch

Pallet PVC được dùng rất nhiều trong sản xuất các loại gạch không nung, gạch nhẹ… Pallet nhựa có tác dụng đỡ gạch trong quá trình ép tạo hình và quá trình đóng rắn viên gạch bê tông. Tấm đỡ gạch PVC được làm từ nhựa tổng hợp với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà đáng kể nhất là độ bền rất cao so với các loại pallet khác. Vậy thương hiệu nào sản xuất tấm pallet uy tín? Nên sử dụng hàng Trung Quốc hay Việt Nam? Kích thước pallet PVC bao nhiêu là phù hợp? Giá bao nhiêu 1 tấm pallet?..v..v. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra sẽ được giải đáp qua bài viết này.

Hiện tại, trên thị trường, có tới hàng trăm nhà cung cấp pallet, đa phần trong số đó đến từ Trung Quốc, ví dụ có thể kể đến : Jinan Xinyu Plastic, Zibo YQ Tenda Business, Suzhou Highbright Enterprise Limited.... tuy nhiên giá cả và chất lượng thì muôn hình vạn trạng và có rất nhiều loại.

 

Pallet-PVC

 

Đặc biệt trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại pallet PVC có giá thành rẻ, tuy nhiên chất lượng cũng rất kém. Để có thể tạo ra sản phẩm có giá thành rẻ như vậy, các nhà sản xuất thường sử dụng hạt nhựa nguyên liệu loại rẻ, bớt đi các loại phụ gia cần thiết trong sản xuất (thường là các phụ gia đắt tiền), đồng thời công nghệ sản xuất cũ và lạc hậu nên sản phẩm thường có chất lượng rất tệ.

Hiện nay, tại Việt Nam, công ty TNHH vật liệu nhiệt Phát Lộc là đơn vị duy nhất sản xuất và phân phối tấm pallet nhựa PVC cho nghành sản xuất gạch không nung. Sản phẩm được bảo hành hai năm theo hình thức 1 đổi 1. Công ty cũng chỉ cung cấp một loại chất lượng duy nhất và là loại có chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật của Pallet nhựa PVC dùng cho sản xuất gạch không nung:
- Độ dày: 2-50 mm
- Độ bền kéo: 29.4Mpa
- Độ bền uốn: 45.6Mpa
- Màu sắc: Xám
- Tỷ trọng: 1.86/cm3
- Kích thước Theo yêu cầu của khách hàng