Bật mí cách chống nóng mùa hè đơn giản không cần điều hòa

Bật mí cách chống nóng mùa hè đơn giản không cần điều hòa

Bật mí cách chống nóng mùa hè đơn giản không cần điều hòa

10:46 - 01/06/2018

Giải pháp chống nóng tối ưu - Tiết kiệm điện cho nhà xưởng
Đẹp từ ngoài vào trong - Những gợi ý không thể bỏ qua cho ngôi nhà đẹp
Biện pháp tiết kiệm điện năng đơn giản nhất cho mọi công trình
Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn tấm cách nhiệt chống nóng
Tại sao nên thi công tấm cách nhiệt chống nóng mùa hè này

Khí hậu nước ta đa số nắng nóng quanh năm, kèm theo đó là thời tiết hanh khô oi bức. Nếu căn nhà của bạn không được bảo vệ và có biện pháp đối phó thì sẽ có cảm giác nắng nóng vô cùng khó chịu. Với sản phẩm Tấm Cách Nhiệt Phát Lộc sẽ giúp mái nhà ở, nhà xưởng của bạn giảm sức nóng, cách nhiệt đáng kể bảo vệ ngôi nhà và sức khỏe con người.

 

Tam cach nhiet tui khi Phat Loc

 

Tại sao nên sử dụng tấm cách nhiệt cho mái?
Vừa qua thì trên mạng xuất hiện khá nhiều các video clip chiên trứng không cần đến lửa do thời tiết cực kì nắng nóng. Bạn chỉ cần đặt 1 chiếc chảo rán ngoài sân thôi là đã có món trứng chiên cho bữa cơm gia đình rồi. Nhiệt độ theo dự báo thời tiết là 40 độ C ? Đó là nhiệt độ trong nhà, còn trên mái nhà ở, nhà xưởng, đặc biệt là mái tôn nhiệt độ lên đến trên 60 độ C.

Hơn thế nữa diện tích nhà tại các thành phố lớn thường nhỏ hẹp, nhiều nhà chung cư, xây sát nhau khiến cho tình trạng oi bức, cái nóng càng trở nên dữ dội hơn. Nếu như chúng ta sống trong ngôi nhà quá nóng và bí như vậy sẽ sớm ảnh hưởng tới sức khỏe, người mệt mỏi do nóng, thậm chí là không thể nằm ngủ yên. Đó là còn chưa kể ngôi nhà hấp thu nhiệt lớn còn gây tốn nhiều điện năng, nhất là điều hòa, máy lạnh, quạt. Thêm vào đó làm tăng nguy cơ cháy nổ cao, đe dọa tới tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Tấm Cách nhiệt hay còn gọi là tấm lợp cách nhiệt túi khí chính là giải pháp chống nóng tốt nhất và tuyệt vời nhất hiện nay được sử dụng phổ biến để chống nóng cho nhà, các công xưởng sản xuất, vách nhà vệ sinh, trường học, bệnh viện, văn phòng làm việc. Việc sử dụng các sản phẩm cách nhiệt Phát Lộc sẽ giúp ngôi nhà của bạn ngăn chặn được gần như hầu hết các bức xạ nhiệt từ ngoài trời, làm mát từ 12 tới 22 độ C, chống ồn, giúp tiết kiệm điện năng hơn cho các thiết bị trong gia đình, đồng thời còn bảo vệ được sức khỏe cho các thành viên tránh bị nóng cũng như các tia UV từ ánh nắng mặt trời tấn công.