Cách chọn tấm PVC vân đá theo phong thủy

Cách chọn tấm PVC vân đá theo phong thủy

Cách chọn tấm PVC vân đá theo phong thủy

15:29 - 24/04/2018

Vật liệu trang trí nội thất mới sang trọng và tinh tế
Ứng dụng tấm PVC vân đá trong thiết kế cấu trúc hiện đại
Ưu nhược điểm tấm PVC vân đá so với đá tự nhiên trong xây dựng
Đẹp từ ngoài vào trong - Những gợi ý không thể bỏ qua cho ngôi nhà đẹp
Vật liệu ốp lát "PVC vân đá" cho không gian nội thất sang trọng

CÁCH CHỌN VẬT LIỆU CHO PHÒNG ĂN, PHÒNG BẾP, PHÒNG KHÁCH HỢP PHONG THỦY VỚI PVC VÂN ĐÁ

Nội thất gia đình bao giờ cũng không thể thiếu được các yếu tố về phòng ăn hay phòng khách và phòng bếp cho căn hộ thân yêu. Vì thế mà gia chủ cần chú trọng và quan tâm nhất về việc tìm kiếm và chọn ra các loại vật liệu, màu sắc nội thất cũng như kiểu dáng tủ bếp thích hợp mang phong cách thiết kế phong thủy gia chủ. Tất cả sẽ mang đến cho các bạn một không gian bếp hấp dẫn, lôi cuốn, tài lộc và may mắn đầy nhà. Nay PHAT LOC PLASTIC đã tích lũy các kinh nghiệm nội thất từ khách hàng và tổng hợp bên dưới để giúp các gia đình thiết kế được một tủ bếp đầy đủ công năng và phù hợp phong thủy của gia chủ.

 

PVC vân đá theo phong thủy

 

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ THEO PHONG THỦY GIA CHỦ?

Theo các chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm về nội thất, bếp và toàn bộ không gian xung quanh đều thuộc mệnh hỏa và đây cũng là nơi ấm áp nhất của căn nhà. Với mọi người trong gia đình, việc quây quần bên mâm cơm sau ngày làm việc, hay cùng chia sẽ cảm xúc để có thể gần nhau hơn nơi phòng khách.
Việc thiết kế nội thất phòng bếp, phòng khách bằng tấm nhựa PVC vân gỗ hay vân đá theo nguyên lý phong thủy ngũ hành tương khắc mang đến các ưu điểm về khả năng giữ sự hạnh phúc , tạo nên sự cân bằng cho mỗi thành viên , tạo không gian tiện nghi và sự hưng thịnh cho gia đình.

 

PVC giả đá

 

MÀU SẮC VÂN ĐÁ HỢP PHONG THỦY

Màu sắc rất quan trọng khi diễn đat cảm xúc cũng như thể hiện nên các phong cách sống chính xác nhất của gia chủ . Tuy nhiên ngoài ra cần tham khảo các màu sắc hợp với mệnh của chính mình sẽ giúp phát huy hết các điểm tốt mà nó mang lại.
Để có thể biết được màu sắc tốt nhất thì nên nhờ các chuyên gia phong thủy tư vấn , nên nhớ một số lưu ý theo tiêu chuẩn của nội thất như không nên dùng màu sắc quá sáng hay quá nóng tượng trưng cho hỏa sẽ làm căn phòng ngột ngạt , khó chịu cho mọi người mà thay vào đó nên hòa quyện cùng thiên nhiên , lấy mộc áp hỏa để tạo môi trường trong xanh thanh thoát .

Năng lượng âm và dương là điều quan trọng trong việc chọn màu sắc đá ốp tường. Âm là những màu thuộc sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là những màu thuộc sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc trong thiết kế nhà được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động đến ngôi nhà.

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có màu sắc đặc trưng. Kim gồm màu sáng và những màu sắc ánh kim, Mộc có màu xanh và màu lục, Thủy gồm màu xanh biển sẫm và màu đen, Hỏa có màu đỏ; màu tím, Thổ có màu nâu, vàng và màu cam...
Nếu chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh của bạn thì cuộc sống của bạn và gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn.

Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim thì bạn nên chọn màu đá ốp tường trắng hoặc ánh kim là chủ đạo, ngoài ra bạn nên kết hợp với màu nâu, vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh của bạn. Những màu này luôn mang lại niềm hạn phúc, sự may mắn cho mệnh Kim. Trong việc chọn đá ốp tường, bạn nên tránh những màu như màu hồng, đỏ, tím vì những màu này khắc với mệnh của bạn.

 

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic, mã PL8613: màu trắng

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic, mã PL8613: màu trắng

 

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8617: màu vàng nâu

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8617: màu vàng nâu

 

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8620: màu trắng

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8620: màu trắng

 

Nếu gia chủ mệnh Thủy thì bạn nên sử dụng màu đen, màu xanh biển sẫm làm màu đá ốp tường chủ đạo, ngoài ra bạn có thể kết hợp tông màu trắng hoặc màu sắc ánh kim. Trong việc chọn màu đá ốp tường bạn nên tránh những mầu vàng đất, màu nâu.

 

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8624: màu đen kết hợp trắng

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8624: màu đen kết hợp trắng

 

Nếu gia chủ thuộc mạng Mộc thì bạn nên chọn màu xanh kết hợp với màu đen, xanh biển sẫm, không nên dùng màu đá ốp tường là những mầu trắng hoặc sắc ánh kim.

 

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8615: màu xanh

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8615: màu xanh

 

Nếu gia chủ thuộc mạng Hỏa thì bạn nên chọn tông màu đỏ, hồng, tím kết hợp với màu xanh, tránh dùng những màu đen, xanh biển sẫm.

 

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8627

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8627

 

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8621

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8621

 

Nếu gia chủ thuộc mạng Thổ nên thì bạn nên chọn tông màu vàng đất, màu nâu kết hợp với tông màu hồng, đỏ, tím, nên tránh sử dụng đá ốp tường màu xanh.

 

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8931

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8931

 

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8618

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8618

 

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8922

Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic mã PL8922

 

VẬT LIỆU TẤM NHỰA PVC THEO CHUYÊN GIA PHONG THỦY
Điều cần quan tâm nhất không phải là chọn vật liệu để đảm bảo độ đẹp cho phòng khách, phòng ăn mà chỉ đơn thuần phù hợp với nhà bếp cũng như hợp phong thủy căn nhà. Với các chuyên gia về phong thủy và có kinh nhiệm nhiều năm trong nội thất luôn tin dùng loại vật liệu tấm nhựa PVC vân đá chuyên dụng cho nội thất trang trí với giá thành phải chăng phù hợp các điều kiện kinh tế của các gia chủ .
Tấm PVC vân đá Phat Loc Plastic với nhiều màu sắc, kết hợp đa dạng cùng đội ngũ chuyên gia phong thủy sẽ mang đến cho không gian nội thất vừa sang trọng vừa hợp phong thủy.

 

AnKool

                                                                                                          ( Thu an - NVKD
                                                                                                             Tell/Zalo: 0886 159 886
                                                                                                             E: anphatloc886@gmail.com )