Dây chuyền sản xuất gạch và cách tăng sản lượng gạch như thế nào ?

Dây chuyền sản xuất gạch và cách tăng sản lượng gạch như thế nào ?

Dây chuyền sản xuất gạch và cách tăng sản lượng gạch như thế nào ?

14:53 - 27/10/2018

Pallet PVC - Sự lựa chọn số 1 cho nhà máy gạch không nung
Vật liệu xây dựng không nung – Xu thế phát triển trên toàn thế giới
Pallet PVC Phát Lộc - Đồng hành cùng doanh nghiệp sản xuất gạch không nung
Pallet nào tốt nhất cho nhà máy gạch không nung?
Sử dụng Pallet Composite – Sự lựa chọn sai lầm của nhà máy gạch

Dây chuyền sản xuất gạch không nung là một trong những dây chuyền được nhiều nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp đang có nhu cầu về sản xuất gạch không nung cũng như buôn bán về sản phẩm này đang cực kỳ quan tâm.

Có nhiều dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại được áp dụng cho các ngành công nghiệp nặng trong đó có ngành sản xuất gạch không nung. Nhưng các dây chuyền được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cũng như áp dụng đều được làm từ Châu Âu cũng như các nước phát triển ở Châu Á như là Nhật Bản, Hàn Quốc… với lợi thế từ các hoạt động mạnh mẽ từ cơ khí cho đến thuỷ lực cho nên các nước phát triển đã nghiên cứu và chế tạo thành công ra các sản phẩm về máy ép gạch không nung với các công suất từ nhỏ đến vừa cho đến công suất lớn để có thể giúp cho nhu cầu sản xuất theo mỗi quy mô của các doanh nghiệp được hiệu quả và hợp lý hơn.

 

Dây chuyền sản xuất gạch và cách tăng sản lượng gạch như thế nào

 

Bí quyết tăng 10% hiệu suất trong sản xuất gạch không nung
Khi tìm hiểu dây chuyền sản xuất gạch không nung, nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ về pallet: kích thước, độ dày, các chủng loại pallet để góp phần chuẩn bị chu đáo cho khởi động hoạt động sản xuất. Vì thế, tấm pallet Phát Lộc có đặc tính độ bền cơ học cao, sức chịu va đập lớn, có khả năng chịu mài mòn, có khả năng chịu lực ép rung lớn của máy.
- Về độ bền, Pallet Phát Lộc có tuổi thọ gấp 3 lần pallet tre gỗ giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế, đẩy nhanh tiến độ và năng suất sản xuất.
- Về trọng lượng, Pallet nhựa làm từ tấm nhựa PVC Phát Lộc nhẹ hơn pallet sắt rất nhiều, vì thế sản phẩm tấm pallet của Phát Lộc giúp giảm chi phí nhân công, giảm hao mòn máy móc và nâng cao năng suất sản xuất.