Giá bán tấm nhựa giả đá PVC phụ thuộc 4 yếu tố

Giá bán tấm nhựa giả đá PVC phụ thuộc 4 yếu tố

Giá bán tấm nhựa giả đá PVC phụ thuộc 4 yếu tố

14:19 - 22/10/2018

Mỹ yêu cầu xem xét 10 hoá chất nguy hiểm giấu mặt trong chính nhà bạn có thể gây ung thư
Tìm đầu ra cho vật liệu xây dựng không nung
Hội thảo vật liệu xây không nung - Vietbuild Đà Nẵng 2018
Tây Nguyên : Cách chăm sóc cà phê trong mùa khô
Lấy sáng tự nhiên cho nhà ở và công trình công cộng

Tấm nhựa PVC giả đá có giá bao nhiêu? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Thành phần cấu tạo của tấm nhựa PVC giả đá

Đúng như tên gọi, trên tấm nhựa pvc giả đá có các hoa vân đá tự nhiên và có độ chân thật lên tới 99.5%. Chúng được sản xuất bằng vật liệu PPR + PVC có tác dụng chống thấm nước, chống nấm mốc và chịu oxy hóa rất tốt do chất liệu tạo thành nên bề mặt tấm nhựa PVC giả đá có độ cứng đạt 3H - 6H, khả năng chống cháy lên tới cấp độ A. Bên cạnh đó, các tấm nhựa pvc giả đá còn có khối lượng rất nhẹ nên rất dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn để trang trí các khu vực trong nhà hay các khách sạn, quầy bar... vừa tạo vẻ đẹp thẩm mĩ, vừa bảo đảm an toàn cho các kiến trúc bên trong một cách hiệu quả.

 

Giá bán tấm nhựa giả đá PVC phụ thuộc 4 yếu tố

Giá cả của tấm nhựa PVC trên thị trường

Do tấm nhựa pvc giả đá có được sử dụng để thay thế các loại vật liệu khác như đá tự nhiên, đá nhân tạo, đá granite, gạch men... nên kinh doanh tấm nhựa PVC đang là lĩnh vực kinh doanh có tiềm năng phát triển rất lớn hiện nay. Các loại tấm nhựa PVC được cung cấp trên thị trường có giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:
- Hình dáng, kích thước, màu sắc của từng sản phẩm.
- Chất lượng, chất liệu dùng để chế tạo tấm nhựa PVC.
- Một số loại chi phí liên quan như chi phí vận chuyển, lợi nhuận của công ty cung cấp và các cửa hàng phân phối, các loại thuế,...
- Sự cạnh tranh giữa các cơ sở cung cấp sản phẩm tấm nhựa PVC giả đá trên thị trường.

Mua tấm nhựa PVC vân đá ở đâu?

Một trong những đơn vị sản xuất tấm PVC giả đá lớn và uy tín nhất cả nước phải kể đến công ty Phát Lộc, với kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất các mặt hàng nhựa trên 10 năm, chúng tôi tự hào là đơn vị lớn mạnh và có thương hiệu sâu rộng trên toàn quốc với bao gồm hàng nghìn đại lí khắp cả nước, sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng quốc tế, giá cạnh tranh nhất thị trường.