Màng bạc Phát Lộc – Điểm cộng cho việc trang trí và tiết kiệm điện năng

Màng bạc Phát Lộc – Điểm cộng cho việc trang trí và tiết kiệm điện năng

Màng bạc Phát Lộc – Điểm cộng cho việc trang trí và tiết kiệm điện năng

14:47 - 24/04/2018

Sản phẩm giấy bạc nào cho các nhà máy chạy tôn xốp
Sản phẩm nào phù hợp với việc cách nhiệt mà lại giúp tiết kiệm tối đa chi phí?

Ngày nay, nền kinh tế hội nhập cùng với sự phát triển thần tốc của các nhà máy – khu công nghiệp. Việc lựa chọn vật liệu lợp nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các nhà xưởng sản xuất sao cho vừa giảm thiểu tối đa chi phí lại giúp tiếp kiệm điện năng mà có thể chống nóng cho công nhân làm việc bên trong nhà máy đang là mục đích hàng đầu cho trong quá trình thi công. Để đáp ứng nhu cầu thiết yêu này người ta nghĩ ngay đến việc sử dụng tôn PU cho phần mái của các nhà xưởng này.

 

màng phủ tôn xốp PU

 

Vậy tôn PU là gì? Tôn PU có cấu tạo như thế nào?
1. Lớp tôn bề mặt của tôn mát 3 lớp: Đây là lớp tôn bề mặt được sản xuất theo yêu cầu của chủ đầu tư từng công trình .
2. Lớp PU (Polyurethane)
Chất PU giúp cho tôn mát 3 lớp tăng tính năng cách nhiệt, cách âm, chịu nén, chống ẩm một cách lý tưởng. Chất PU này thường được dùng làm vật liệu cách nhiệt cho các công trình xây dựng nhờ khả năng cách nhiệt tốt hơn so với các loại chất liệu khác. .
3. Lớp màng bạc / màng PVC
Lớp màng bạc được cán ép phía dưới cùng tôn mát có bề mặt mịn đẹp mang lại vẻ đẹp cho không gian nội thất của bạn. Bạn không cần phải dùng các vật liệu khác thêm để ốp trần bởi vì lớp màng này của tôn 3 lớp này đẹp hơn nhiều so với các vật liệu khác.

 

Màng bạc


Các công trình hiện nay tại Hà Nội cũng như các tỉnh trong cả nước đã và đang dùng các sản phẩm tôn PU này để lợp mái cho các công trình. Với khả năng chống nóng, cách nhiệt tốt tôn mát mát PU còn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt của khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Do vậy đây là sản phẩm hiện đang được mọi người thường xuyên sử dụng để lợp mái.

Ngoài ưu điểm là khả năng chống nóng cách nhiệt tốt, tôn PU còn ưu điểm là màu sắc đa dạng, hình dạng phong phú, làm giảm tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường. Điều này dẫn đến việc giảm chi phí đầu tư cho công trình của bạn mà vẫn giữ được nét đẹp kiến trúc cho mái nhà sử dụng tôn lợp mái.

Thấu hiểu được nhu cầu thị trường hiện tại, công ty Phát Lộc cho ra đời dòng sản phẩm màng bạc phủ PU cao cấp, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, công thức tráng bạc Nano giúp cho lớp màng này sáng bóng, có khả năng ngăn cản bức xạ nhiệt, một lần nữa cùng với lớp xốp giảm thiếu tối đa khí nóng xâm nhập vào trong nhà xưởng giúp cho công nhân vẫn cảm thấy mát mẻ, vô cùng dễ chịu trong quá trình làm việc.

Không chỉ đơn thuần là một lớp màng phủ PU, màng bạc Phát Lộc còn giống như một lớp màng trang trí với hoa băn bắt mắt, độ sáng bóng cao giúp cho tiết kiệm một phần điện năng trong nhà xưởng.
Phát Lộc luôn tự hào là nhà sản xuất vật liệu cách nhiệt hàng đầu tại việt nam
Vật Liệu Nhiệt Phát Lộc – Trường tồn cùng thời gian !

 

Ngô Thị Hoàng Anh

( Bộ phận chăm sóc khách hàng 
Tell/Zalo: 0932.388.198                                                                      
E: hoanganh.nhietphatloc@gmail.com )