Mang cả bầu trời nắng vào không gian nhà bạn - Bạn nghĩ sao?

Mang cả bầu trời nắng vào không gian nhà bạn - Bạn nghĩ sao?

Mang cả bầu trời nắng vào không gian nhà bạn - Bạn nghĩ sao?

16:14 - 24/04/2018

Sử dụng tấm lấy sáng nào phù hợp cho phong lan
Tấm lấy sáng nào phù hợp cho vườn rau nhỏ trên sân thượng
Biện pháp " lôi " ánh sáng tự nhiên vào nhà bạn nên biết
Cách tiết kiệm điện năng chiếu sáng hiệu quả nhất
Tấm lấy sáng là gì? Ưu điểm và Ứng dụng
  1. Thiết nghĩ bạn đang hỏi làm sao để ngôi nhà luôn sáng, nhưng cuối tháng lại không phải lo tiền điện?
  2. Bạn có thể ngồi trong nhà nhưng lại được ngắm cả bầu trời ngoài kia, không sợ nắng, không sợ mưa, giữa trưa không sợ mất điện..

Tấm lấy sáng Phát lộc: Tấm lấy sáng UPVC được sản xuất bằng nguyên liệu PVC với các phụ gia làm tăng cứng, tăng độ dẻo dai, chống va đập, trắng trong, bền vững, chịu mài mòn, giúp lấy sáng hiệu quả.
Đây là một loại tấm nhựa cứng trong suốt được dùng làm vật liệu mái lợp lấy sáng, được sử dụng nhiều làm tấm lấy sáng nhà xưởng, tấm lấy sáng nhà phơi để lợp mái nhà phơi.

 

Mang cả bầu trời nắng vào không gian nhà bạn - Bạn nghĩ sao?

 

Với đặc tính của nhựa, tấm lấy sáng UPVC bền bỉ với thời gian so với các dòng sản phẩm lấy sáng khác như kính. Ngoài tên gọi là tấm lấy sáng, dòng sản phẩm này trên thị trường có thể gọi các tên gọi khác như tôn nhựa lấy sáng, tôn nhựa sáng, tôn nhựa, tấm lợp lấy sáng.
+ Truyền sáng cao: UPVC giúp lấy sáng cho 85% ánh sáng tự nhiên đi vào công trình, tiết kệm chi phí sử dụng điện.
+ Siêu bền : với thành phần chứa hợp chất chống tia cực tím, sản phẩm có tính ưu việt, giảm tối đa sự phai màu, ngả vàng, làm tăng tuổi thọ của tấm lợp.
+ An toàn sử dụng : Tấm lợp với thành phần chứa hợp chất chống tia cực tím, sản phẩm có tính ưu việt, giảm tối đa sự phai màu, ngả vàng, làm tăng tuổi thọ của tấm lợp.
+ Chống cháy : nhựa UPVC không bắt cháy, chống cháy lan khi hỏa hoạn.
+ Thân thiện môi trường: tấm lấy sáng được làm từ nguyên liệu cao cấp có tính an toàn cao, không gây độc hại cho người sử dụng.

Trên đây các bạn vừa cùng chúng tôi phân tích một số tính năng thể hiện ưu điểm của tấm lợp UPVC, nếu các bạn quan tấm đến vấn đề lấy sáng khác có thể tham khảo tấm lợp lấy sáng Polycarbonate của chúng tôi, hiện nay Phát Lộc là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm này với chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý.

 

NEO

( Thùy Liên - Bộ phận NVKD
Tell/Zalo: 0933.899.166                                                                     
E: thuylien.phatloc@gmail.com )