Mua pallet cho dây chuyền sản xuất gạch không nung cần biết gì?

Mua pallet cho dây chuyền sản xuất gạch không nung cần biết gì?

Mua pallet cho dây chuyền sản xuất gạch không nung cần biết gì?

22:24 - 11/05/2019

Pallet PVC - Sự lựa chọn số 1 cho nhà máy gạch không nung
Vật liệu xây dựng không nung – Xu thế phát triển trên toàn thế giới
Pallet PVC Phát Lộc - Đồng hành cùng doanh nghiệp sản xuất gạch không nung
Pallet nào tốt nhất cho nhà máy gạch không nung?
Sử dụng Pallet Composite – Sự lựa chọn sai lầm của nhà máy gạch

Pallet nhựa PVC được dùng rất nhiều trong sản xuất các loại gạch không nung, gạch nhẹ… Pallet nhựa có tác dụng đỡ gạch trong quá trình ép tạo hình và quá trình đóng rắn viên gạch bê tông. Tấm đỡ gạch PVC được làm từ nhựa tổng hợp với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà đáng kể nhất là độ bền rất cao so với các loại pallet khác.

Hiện nay trên thị trường có đa dạng chất liệu sản phẩm pallet như pallet tre gỗ, pallet sắt, pallet composite, pallet PVC...phù hợp cho từng dòng máy sản xuất gạch không nung. Tuy nhiên quý khách cần lưu tâm, là vấn đề nan giải làm thế nào để dây chuyền vận hành ổn định không bị gián đoạn trong quá trình sản xuất luôn được mọi doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu? Hạn chế được tối đa chi phí nhân công? Tiết kiệm thời gian và công sức? .v..v..

 

Mua pallet cho dây chuyền sản xuất gạch không nung cần biết gì?

 

Ngoài quan tâm công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại bậc nhất thì pallet là sản phẩm không thể tách rời, giúp tăng 10% sản lượng gạch không nung, giúp sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao nhất, nâng cao khả năng cạnh tranh trên toàn quốc.

Vậy ưu điểm của tấm pallet nhựa PVC do Phát Lộc sản xuất có gì vượt trội:
- Không cong vênh: được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại ép đùn nên tấm pallet thành phẩm có độ đồng đều cao, không cong vênh trong quá trình sử dụng.
- Độ bền cơ học của pallet pvc là rất cao tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.
- Pallet PVC không bị ăn mòn trong môi trường làm việc có Xi măng, axit, kiềm … và hoàn toàn không thấm nước.
– Trước đây khi sử dụng tấm Pallet tre, gỗ sẽ dễ bị mục, bị mối phá hoại trong quá trình sử dụng liên tục ngoài trời. Còn vớ Pallet kim loại thường dễ bị cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, ngoài ra khối lượng kim loại cũng một phần gây trở ngại đến ảnh hưởng tới chất lượng gạch. Do đó, sử dụng tấm pallet nhựa pvc là rất cần thiết khi khắc phục được hầu hết những loại vật liệu khác khi làm gạch không nung.
- Thân thiện môi trường : Sản phẩm không có độc tố, bảo vệ sức khỏe.

Nếu bạn còn phân vân thì hãy nhấc máy gọi ngay cho công ty Phát Lộc theo số Hotline 0902 97 9998 - 0904 964 877 để được giải đáp mọi thắc mắc. VỚi trên 10 năm kinh nghiệm, công ty Phát Lộc là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối cho rất nhiều doanh nghiệp sản xuất gạch không nung, phải kể đến khách hàng thân thiết của Phát Lộc: gạch Khang Minh.

Thiết nghĩ việc tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn loại pallet PVC sẽ giúp cho các đơn vị sản xuất gạch không nung có lựa chọn đúng đắn, tránh mua phải loại pallet nhựa PVC giá rẻ nhưng chất lượng kém làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, hiệu quả đầu tư. Chọn pallet chất lượng tốt, sao cho xứng đáng với đồng tiền nhà đầu tư bỏ ra.