Pallet nhựa PVC cho máy ép rung

Pallet nhựa PVC cho máy ép rung

  • NH_00000698

Dây chuyền ép gạch không nung đang tạo nên hướng đi mới trong xây dựng, tuy nhiên điều các doanh nghiệp, tư nhân băn khoăn là làm thế nào để đảm bảo cho chất lượng những viên gạch khi ra lò đạt chuẩn và sử dụng máy móc như thế nào là phần quan trọng không thể thiếu được.

 

Máy gạch sử dụng pallet pvc

 

Ưu điểm của máy ép rung:
- Máy ép rung công nghệ truyền thống là công nghệ được các nước phát triển như Đức, Nhật, Hàn Quốc .v.v. sử dụng với lịch sử lâu đời .
- Khuôn gạch sản xuất gia công hết sức đơn giản nhưng hiệu quả sản xuất rất cao
- Bảo dưỡng sửa chữa: Kết cấu máy đơn giản, dễ dàng bảo dưỡng, thay thế. Chi phí bảo dưỡng, bảo trì máy thấp
- Tính ổn định: Gạch ra lò rất đồng đều, đảm bảo chất lượng, sản lượng của sản phẩm đầu ra.

 

máy ép rung sử dụng pallet nhựa

 

Pallet ép gạch là một bộ phận cần thiết, một yếu tố quyết định chất lượng viên gạch. Vậy sử dụng pallet nhựa, sắt hay gỗ đang làm bạn băn khoăn thì Pallet đỡ gạch có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau, nhưng ưu điểm hơn cả vẫn là pallet nhựa PVC. Hiện tại pallet PVC Phát Lộc đang dần thay thế các pallet bằng các vật liệu khác bởi ưu điểm vượt trội: siều bền, không cong vênh, chịu được luc và nhiệt độ cao, không ăn mòn hóa chất, ...

Nhược điểm của loại máy này là công nghệ ép rung nên có tiếng ồn lớn, vì vậy khi đưa vào hoạt động thường cần có biện pháp để giảm tiếng ồn trong quá trình sản xuất để không ảnh hưởng đến mọi người.