Sản phẩm nào phù hợp với việc cách nhiệt mà lại giúp tiết kiệm tối đa chi phí?

Sản phẩm nào phù hợp với việc cách nhiệt mà lại giúp tiết kiệm tối đa chi phí?

Sản phẩm nào phù hợp với việc cách nhiệt mà lại giúp tiết kiệm tối đa chi phí?

10:49 - 09/05/2018

Màng bạc Phát Lộc – Điểm cộng cho việc trang trí và tiết kiệm điện năng
Sản phẩm giấy bạc nào cho các nhà máy chạy tôn xốp

Để tạo sự thông thoáng tự nhiên cho không gian mà không cần sử dụng quá nhiều điện năng, ngoài các tư vấn của chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, việc lựa chọn vật liệu mái để làm mát không gian thích hợp có vai trò cực kỳ quan trọng.

Các vật liệu giá rẻ mà nhiều nơi còn sử dụng đó là tôn, nhưng loại tôn này có nhược điểm là hấp thụ nhiệt rất cao, khiến cho không gian bên dưới rất nóng bức. Để khắc phục, các nhà máy đã cho sản xuất thêm một lớp xốp PU(Polyurethane) dày 18mm bên dưới tấm tôn với mục đích chống nóng và giảm mức tiêu hao điện năng so với khi sử dụng tôn lợp thông thường. Và những loại tôn này được gọi chung là tôn xốp chống nóng, tôn cách nhiệt hay tôn Pu, tôn 3 lớp.

 

Màng phủ tôn xốp PU

 

Tôn xốp chống nóng chống ồn được tạo nên bởi 3 lớp là lớp Tôn + lớp PU (Polyurethane) + lớp màng PP/PVC. Nhờ công nghệ phun xốp nở trực tiếp đặc biệt của chất PU. Tấm tôn, lớp PU và lớp màng PP/PVC trở thành một khối thống nhất, chắc chắn và phẳng tuyệt đối.

Cấu tạo tôn chống nóng được sản xuất như thế nào?
1. Lớp Tôn bề mặt:
Lớp tôn nền với chất lượng tiêu chuẩn JIS (Nhật Bản), ASTM (Mỹ) và AS (Úc) có tác dụng che mưa nắng và tạo nên kết cấu bền vững cho tấm lợp
2. Lớp xốp PU :
Chất PU đem lại cho sản phẩm tính năng cách nhiệt và cách âm lý tưởng.PU được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất các sản phẩm cách nhiệt, cách âm trong xây dựng và đời sống như: vật liệu cách nhiệt tủ lạnh, bình nóng lạnh, nhà xưởng, kho tàng, kho đông lạnh,…. đặc biệt công nghệ chống nóng và ồn cho mái nhà công nghiệp và nhà dân dụng.
3. Lớp màng PP/PVC:
Lớp màng phủ được cán ép phía dưới tấm lợp tạo nên bề mặt mang nét thẩm mỹ cho không gian nội thất, có thể thay thế tấm trần được làm bằng các vật liệu thông thường khác. Lớp màng này thường được sử dụng là màng bạc hoặc màng chống cháy PVC.

Hiện nay trên thị trường có một số nhà cung cấp màng bạc phủ PU, bao gồm cả hàng sản xuất trong nước và nhập khẩu. Thay vì sử dụng các vật liệu được nhập khẩu thì hiện này người tiêu dùng đang hướng tới các sản phẩm được sản xuất trong nước như một nhu cầu thiết yếu vừa giúp cắt giảm chi phí, vừa góp phần thúc đẩy nền kinh tế trong nước. Phát Lộc luôn tự hào là nhà tiên phong trong việc sản xuất và cung ứng vật liệu nhiệt hàng đầu việt nam với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ hiện đại nhưng lại giải thiểu tối đa chi phí cho các công trình.

Màng phủ PU Phát Lộc được sản xuất với công nghệ phủ bạc Nano làm tăng độ kết dính, giúp giảm bức xạ nhiệt, góp phần tạo lên một sản phẩm cách nhiệt hoàn hảo nhất hiện nay với chi phí sản xuất thấp, vừa là sản phẩm cách nhiệt, vừa là sản phẩm trang chí cho công trình bớt đơn điệu mà vẫn giúp tiết kiệm điện năng. Đây đang là một trong những ưu tiên sử dụng hàng đầu trong các công trình dân dụng và công nghiệp trong cả nước .

 

Ngô Thị Hoàng Anh

( Bộ phận chăm sóc khách hàng 
Tell/Zalo: 0932.388.198                                                                      
E: hoanganh.nhietphatloc@gmail.com )