Sử dụng tấm lợp sóng ngói mang lại vẻ sang trọng cho mọi công trình

Sử dụng tấm lợp sóng ngói mang lại vẻ sang trọng cho mọi công trình

Sử dụng tấm lợp sóng ngói mang lại vẻ sang trọng cho mọi công trình

16:36 - 17/05/2018

Tấm lợp nhựa cho các công trình hóa chất, ven biển
Tấm lợp nào an toàn cho người sử dụng?
Tấm lợp mái nơi bạn đang làm việc thường xuyên phải thay thế do bị hoen rỉ
Đẹp từ ngoài vào trong - Những gợi ý không thể bỏ qua cho ngôi nhà đẹp
Tấm lợp mái nào chống ăn mòn hóa chất, tuổi thọ cao cho nhà xưởng

Tấm lợp giả ngói là vật liệu xây dựng được dùng phổ biến cho những ngôi nhà có kiến trúc nhiều mái, mái đa tầng như biệt thự hoặc các ngôi nhà mái có độ dốc lớn có đặc điểm về kiểu dáng, kích thước, màu sắc giống hệt mái ngói để đánh lừa thị giác nhưng cấu tạo chất liệu, cấu trúc bên ngoài và trọng tải đều khác ngói thật. Đối với sản phẩm tấm lợp sóng ngói được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng: Làm mái tầng thượng, mái nhà biệt thự, mái công trình công cộng. Đặc biệt ở các khu ven biển, khu vực chịu nhiều ảnh hưởng hóa chất, muối mặn,...

 

Tấm lợp sóng ngói giá rẻ 

 

Quy cách tôn nhựa Eurolines sóng ngói Phát Lộc:
– Quy cách: khổ 730mm, hiệu dụng 640mm
– Độ dày 2.5mm và 3.0mm
– Chiều dài: theo yêu cầu của khách hàng
– Màu sắc đa dạng, trang nhã, sang trọng

 

Tôn nhựa sóng ngói chất lượng cao

 

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm tôn giả ngói:
- Tính thẩm mĩ: Nhiều màu sắc và kích thước khác nhau để lựa chọn. Hiện nay có nhiều loại mái tôn giống như ngói thật và còn có nhiều màu sắc hơn, nhiều mẫu mã hơn. Bên cạnh đó, tôn nhựa giúp cho những ngôi nhà đẹp tăng sự sang trọng và đẳng cấp hơn, tinh tế hơn mái tôn thông thường nếu thực hiện cách lợp mái tôn giả ngói đúng kỹ thuật.
- Giảm tải trọng so với lợp bằng ngói gạch thông thường vì thế dễ dàng hơn trong việc vận chuyển cũng như thi công, bên cạnh đó đối với những việc xây nhà trên nền đất yếu thì sử dụng vật liệu nhẹ sẽ tốt hơn nhiều, đối với nhà 1 tầng thì cũng không cần gia cố móng nhà cấp 4 bằng những biện pháp khác gây tốn kém chi phí.
- Hiệu quả kinh tế cao: Tiết kiệm chi phí so với các loại ngói gạch thông thường mà vẫn bảo đảm an toàn. Bởi vì khi sử dụng mái tôn giả ngói, chúng ta sẽ tiết kiệm được tiền nhân công vận chuyển, giá thành nguyên liệu, và cách lắp đặt cúng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.