Tấm lợp chống ăn mòn

Tấm lợp chống ăn mòn

  • NH_00000845

Tấm lợp chống hóa chất ăn mòn Eurolines được làm từ chất liệu nhựa PVC có cấu tạo lớp giữa dạng xốp giúp tấm lợp có khả năng cách nhiệt, cách âm hiệu quả lên đến 40% so với các sản phẩm thông thường.
Sản phẩm không chứa amiang, sợi thủy tinh, hóa chất độc hại vì thế không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống của người sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

 

tam-lop-nhua

 

Thông số kỹ thuật tấm lợp chống ăn mòn hóa chất Eurolines Phát Lộc:
- Tấm lợp chống ăn mòn loại 7 sóng với khổ rộng 1,29m - hiệu dụng thật 1,20m
- Chiều dài tối đa 11,50m
- Trọng lượng tính trên 1m2 : 2,5mm nặng 4,30~4,50kg , 3mm nặng 5,20~5,40kg, 3,5mm nặng 6,10~6,30kg.
- Chồng mí dọc ( tấm trên chồng lên tấm dưới) tối thiểu 100mm.
- Chồng mí ngang ( tấm trái chồng lên tấm phải hoặc ngược lại) tối thiểu là 1 sóng.

So với tôn lợp kim loại, và amiăng rất ồn và nóng, sau một thời gian sử dụng sẽ bị hoen rỉ và thủng. Đặc biệt kháng lại sự ăn mòn hóa chất trong các nhà máy sản xuất hóa chất, dược phẩm; nhà máy sản xuất xi măng; nhà máy xi mạ, luyện kim; nhà máy thuộc da; nhà máy sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu; nhà máy cao su; nhà máy chế biến nước mắm, thực phẩm. Kháng lại sự ăn mòn của muối biển như các công trình dân dụng, công nghiệp ở vùng ven biển, nhiễm mặn.
Sử dụng tấm lợp Eurolines chống ăn mòn hóa chất là giải pháp tối ưu cho mọi công trình dân dụng, kho xưởng,..ở mọi khí hậu môi trường khắc nghiệt nhất.

 

tam-lop

 

tam-lop-nhua-chong-an-mon

 

 

Ngoài ra, các sản phẩm khác của Phát Lộc có thể tham khảo :
Tấm lấy sáng kính Polycarbonate
- Tấm lấy sáng mờ UPVC
- Tấm cách nhiệt túi khí chống nóng
- Tấm lợp sóng ngói 4 lớp ASA/PVC

chong-an-mon-hoa-chat

  • Eurolines với thành phần chủ yếu là PVC nên không bị ăn mòn bởi hóa chất như acid, kiềm, muối... không bị oxi hóa bởi hơi nước, khí oxits.

 

chiu-tai-trong

  • Cấu tạo đặc biệt, nguyên liệu cao cấp, dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại, cho ra sản phẩm có độ cứng cao, có khả năng chịu lực lớn. Công thức chứa tỉ lệ UV cao (0.2%) giúp sản phẩm không bị lão hóa, trường tồn với thời gian.

 

cach-nhiet

  • Eurolines được làm từ nhựa PVC có cấu tạo lớp giữa dạng xốp giúp tấm lợp có khả năng cách nhiệt, cách âm. Hiệu quả lên tới 40%.

 

  • Eurolines không dẫn điện, không bắt cháy nên an toàn khi sử dụng, đặc biệt khi mưa bão, sấm sét hay hỏa hoạn.

 

  • Thân thiện môi trường: sản phẩm không chứa amiăng, sợi thủy tinh, hóa chất độc hại nên không ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe của người sử dụng.
  • Tấm lợp Eurolines được sử dụng thay thế tôn lợp kim loại, ngói lợp hay các vật liệu lợp khác ở mọi điều kiện môi trường từ thông thường đến khắc nghiệt.
  • Trong môi trường các nhà máy phân bón, hóa chất, chế biến có tính ăn mòn cao làm kim loại bị han gỉ, Tấm lợp Eurolines là sự lựa chọn số 1. Eurolines với thành phần chủ yếu là PVC nên không bị ăn mòn bởi hóa chất như acid, kiềm, muối... không bị oxi hóa bởi hơi nước, khí oxits.
  • Tấm lợp Eurolines được làm từ nhựa PVC nên cần lưu ý về khẩu độ xà gồ khi lắp đặt. Đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật của Phát Lộc sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách hàng.