Tấm lợp lấy sáng - Giải pháp lợp mái thông minh hàng đầu 2019

Tấm lợp lấy sáng - Giải pháp lợp mái thông minh hàng đầu 2019

Tấm lợp lấy sáng - Giải pháp lợp mái thông minh hàng đầu 2019

15:16 - 26/03/2019

Sử dụng tấm lấy sáng nào phù hợp cho phong lan
Tấm lấy sáng nào phù hợp cho vườn rau nhỏ trên sân thượng
Mang cả bầu trời nắng vào không gian nhà bạn - Bạn nghĩ sao?
Biện pháp " lôi " ánh sáng tự nhiên vào nhà bạn nên biết
Cách tiết kiệm điện năng chiếu sáng hiệu quả nhất

 

Việc sử dụng tấm lợp lấy sáng polycarbonate thành vật liệu lợp mái là một bước đột phá trong xây dựng để tạo nên những thiết kế nhà ở thông minh sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm nguyên liệu thắp sáng, tạo ra không gian ánh sáng sạch từ nguồn năng lượng mặt trời mặt trời tiêu diệt vi khuẩn ẩm ướt trong nhà.

Tấm lợp lấy sáng là gì?
Tấm lợp lấy sáng polycarbonate sản phẩm chuyên dùng trong lợp mái xuyên ánh sáng. Sở dĩ chất này được đặt tên là polycacbonat vì nó là polymer nhưng lại có chứa các nhóm cacbonat thành phần hóa học là (-O-(C=O)-O-). Với nhiều tính năng hữu dụng, như chịu nhiệt, chịu lực và các tính chất quang học đạt tỉ lệ xuyên ánh sáng có phủ UV chống tia cực tím phù hợp cho nhưng công trình xây dựng sử dụng nguồn sáng tự nhiên và là vật liệu chế tạo công nghiệp hiệu quả.

 

Tấm lợp lấy sáng - Giải pháp lợp mái thông minh hàng đầu 2019

 

Tấm lấy sáng dạng sóng
Tấm lấy sáng sóng vuông có mục đích chính là để lợp mái kết hợp với tole truyền thống để lấy sáng một phần trong nhà, nhất là trong các nhà xưởng sản xuất công nghiệp cần nguồn ánh sáng tự nhiên nhiều. Vì thế cũng dễ hiểu khi trông thấy hai thiết kế chính của tấm lợp dạng sóng là tấm lợp sóng tròn và tấm lợp sóng vuông. Nhựa sóng polycarbonate được lợp nhiều nhất cho các nhà máy sản xuất công nghiệp, các nông trại chăn nuôi hay đơn giản chỉ là dùng chop lợp mái nhà ở dân dụng.

Tấm lợp nhựa lấy sáng polycarbonate dạng sóng rất dễ bị nhầm lẫn với tấm lấy sáng sợi thủy tinh vì về công dụng đến bề ngoài là gần như nhau. Tấm lợp lấy sáng dạng sóng có độ bền cao hơn rất nhiều, độ trong suốt, tính chịu lực cũng cao hơn.

Bên cạnh sản phẩm lấy sáng Polycarbonate, tấm lấy sáng UPVC , tấm lợp chống ăn mòn hóa chất Eurolines hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư tin tưởng sử dụng đặc biệt trong các nhà máy, nhà xưởng sản xuất. Bất chấp môi trường muối mặn, hóa chất.

Nếu bạn đang cần tìm mua tấm lợp lấy sáng cho công trình của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Khách hàng có thể đặt mua ngay qua số hotline 0902 07 9998 - 0904 964 877 hoặc xem thêm về các đại lý bán tấm lợp lấy sáng ở đâu gần bạn nhất!

Có thể bạn quan tâm:
=> Tấm pallet ép gạch PVC - Tấm nhựa PVC kỹ thuật - Tấm nhựa PVC vân đá Phát Lộc cao cấp