Tấm lợp mái nào chống ăn mòn hóa chất, tuổi thọ cao cho nhà xưởng

Tấm lợp mái nào chống ăn mòn hóa chất, tuổi thọ cao cho nhà xưởng

Tấm lợp mái nào chống ăn mòn hóa chất, tuổi thọ cao cho nhà xưởng

11:03 - 26/04/2018

Tấm lợp nhựa cho các công trình hóa chất, ven biển
Tấm lợp nào an toàn cho người sử dụng?
Tấm lợp mái nơi bạn đang làm việc thường xuyên phải thay thế do bị hoen rỉ
Đẹp từ ngoài vào trong - Những gợi ý không thể bỏ qua cho ngôi nhà đẹp
Tấm lợp kháng hóa chất nào tốt nhất hiện nay?

Tấm lợp kim loại từ lâu đã được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng. Trong quá trình sử dụng dễ dàng thấy rằng tôn lợp rất ồn và nóng, sau một thời gian sử dụng sẽ bị hoen rỉ và thủng. Đặc biệt trong môi trường sản xuất bị ăn mòn cao bởi Axit, Bazơ các mái nhà xưởng lợp bằng tôn kim loại thông thường dùng một thời gian sẽ có hiện tượng hỏng…do bị oxi hóa bởi tác dụng hóa học. Vì vậy việc phải thay thế thường xuyên ảnh hướng đến quá trình sản xuất bị gián đoạn, tốn kém chi phí… Do đó việc đi tìm một giải pháp vật liệu lợp có độ bền cao, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế là rất cần thiết, cấp bách đối với Doanh nghiệp.

 

Tấm lợp mái cho nhà xưởng

 

Nắm bắt được khó khăn này từ các Doanh nghiệp, Công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc đã cho ra đời Tấm lợp Eurolines từ nguyên liệu nhựa UPVC cao cấp - loại nhựa cao phân tử, có độ cứng dai, siêu bền, chống chọi thời tiết, các tác động của môi trường hóa chất, môi trường có tính oxi hóa cao. Tấm lợp Eurolines sản xuất theo chiều dài bất kỳ, với các độ dày: 2.5mm - 3.0mm - 3.5mm, với nhiều kiểu sóng: 05 sóng, 07 sóng, 11 sóng.

Với thiết kế dạng sóng và chiều cao múi sóng vô cùng hợp lý, mái nhà thoát nước rất nhanh và rất vững chắc trong môi trường nhiều gió xoáy, mưa lốc. Chiều cao tối ưu đi cùng đai chống bão là giải pháp tối ưu cho công trình ở khu vực ven biển, nhiều gió bão. Đặc biệt khi có mưa kèm lốc xoáy, tấm lợp thông thường hay bị hắt mưa gây dột thì Eurolines có múi sóng cuối đóng vai trò như một máng nước chứa nước hắt vào và thoát ra ngoài.

 

Thi công tấm lợp mái cho doanh nghiệp

 

Tấm lợp Eurolines Phát Lộc có cấu tạo bởi 3 lớp:
– Lớp bề mặt: Được cung cấp bởi tập đoàn sản xuất nhựa hàng đầu của Đức. Với những tính năng nổi bật: chống bay màu, hóa chất ăn mòn, chống tia cực tím, chống trầy, xước rất tốt.
– Lớp giữa FOAM: Trên thị trường xây dựng, các công ty đã sử dụng nhựa FOAM để làm ra các sản phẩm với tính năng cách âm, cách nhiệt cho: trần nhà, tàu thủy, nhà xưởng, kho hàng đông lạnh, mái lợp dân dụng…
– Lớp PVC: Bề mặt sáng, tăng độ cứng, cách âm, cách nhiệt hiệu quả, tăng độ sáng và tính thẩm mỹ cho các không gian nội thất nhà xưởng, xí nghiệp,nhà vườn,ngôi nhà bạn và có thể thay thế các tấm trần thông thường khác.

Vì vậy mà sản phẩm có tuổi thọ rất cao từ 15 đến 20 năm, không bị tác động của hóa chất, màu sắc luôn tươi mới lại cách nhiệt cách âm.

 

Nguyễn Hiền

( Nguyễn Hiền - Bộ phận NVKD
Tell/Zalo: 093.222.6598                                                                      
E: hien.phatloc@gmail.com )