Tấm nhựa PVC - Vật liệu của tương lai

Tấm nhựa PVC - Vật liệu của tương lai

Tấm nhựa PVC - Vật liệu của tương lai

14:16 - 03/05/2018

Tấm nhựa PVC Phát Lộc và những ứng dụng siêu việt
Làm thớt công nghiệp, dùng loại vật liệu nào?
Tư vấn sử dụng tấm PP trong ngành công nghiệp hóa chất
Mâm bàn chải công nghiệp PVC
Những lưu ý cơ bản khi mua tấm nhựa PVC đặc

Nền văn minh của chúng ta bắt nguồn từ thời kỳ xa xưa, nảy sinh do các nhu cầu thực tế của cuộc sống. Từ thời kỳ đồ đá, khi con người di cư tới các miền đất khác nhau họ đã biết lấy các nhành cây và lá của: cây tranh, cây dừa để làm nhà cho mình. Bước sang thời kỳ cổ đại, ngành xây dựng đã có những bước đột phá với những công trình còn tồn tại đến hôm nay, mà vấn đề xây dựng vẫn là câu hỏi lớn cho các nhà khoa học như: Kim Tự Tháp Ai Cập, vườn treo Babilom, Vạn Lý Trường Thành…

Bước sang thế kỷ 21, con người đã không còn quan tâm nhiều về các vật liệu có sẵn trong tự nhiên vốn đang bị cạn kiệt và bị tàn phá, thay vào đó chúng ta ngày càng hướng tới những vật liệu nhân tạo, không đọc hại và có những tính năng ưu việt, giá thành rẻ.

 

tấm nhựa pvc trong ngành công nghiệp

 

Ngành vật liệu xây dựng có hàng ngàn sản phẩm, nhưng nỗi bật hơn cả là ngành vật liệu trang trí nội thất, cụ thể là các dòng ván công nghiệp vốn được các nhà xây dựng quan tâm hơn cả bởi vì do sự cạn kiệt của dòng gỗ tự nhiên và những khuyết điểm quá lớn của các dòng ván ép, được sản xuất trên dây chuyền lạc hậu, gây ô nhiễm môi trường và đọc hại mà ngày nay không còn phù hợp cho các công trình đòi hỏi ngày càng cao.

Tiêu chí đánh giá vật liệu ngày nay không những: bền, đẹp, giá thành rẻ mà còn phải sạch, thân thiện với môi trường. Ngoài ra cũng cần phải có tiêu chuẩn như: chống cháy, nhẹ, không bị mối mọt…cũng được người tiêu dùng rất quan tâm.

Ngành vật liệu xây dựng hiện nay rất phát triển, nhiều nhà khoa học, kỹ sư miệt mài nghiên cứu các sản phẩm mới, để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và thông số an toàn cho các công trình cao ốc mộc lên. Đây cũng là thách thức và cũng là cơ hội tuyệt vời cho những người đang làm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

 

tấm nhựa pvc cao cấp

 

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như những đòi hỏi khắt khe về mặt kỹ thuật của thị trường. Công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc đã cho ra đời tấm nhựa PVC với các tính năng nổi trội:
– Chống cháy, mối mọt: Đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn của tấm nhựa PVC so với các vật liệu khác.
– Giảm khả năng gây cháy, chập điện, bảo đảm an toàn cho con người. Không giống như gỗ, tấm nhựa PVC được làm từ bột nhựa PVC nên có khả năng chống mối mọt tốt.
– Cách nhiệt, cách điện: Nhựa tấm PVC được cấu tạo đặc biệt nên có khả năng cách nhiệt tốt, có thể ngăn 95 – 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài.
– Sản phẩm còn có khả năng cách điện, tránh các rủi ro gây ra từ điện. An toàn cho người sử dụng và đặc biệt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ
– Chịu axit, kiềm và các dung môi.
– Chịu nhiệt độ 60-70 °C.

Với tính năng tuyệt vời như trên, tấm nhựa PVC được ứng dụng rộng rải trong: xây dựng, trang trí nội thất, quảng cáo, công nghiệp…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị thương mại sản phẩm tấm nhựa PVC với nhiều chất lượng và giá cả khác nhau. Công ty TNHH Vật Liệu Nhiệt Phát Lộc là đơn vị tiên phong sản xuất trực tiếp tấm nhựa PVC hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, được rất nhiều các doanh nghiệp lớn trên cả nước tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực này, đảm bảo đám ứng được mọi yêu cầu về màu sắc, kích cỡ, chủng loại của quý khách hàng khắp lãnh thổ Việt Nam.

 

Phương Thanh

( Phương Thanh - Bộ phận NVKD
Tell/Zalo: 0941.041.565                                                                    
E: palletphatloc86@gmail.com )