Tôn nhựa mái Eurolines 6 sóng

Tôn nhựa mái Eurolines 6 sóng

  • NH_00000782
  • Tấm lợp 6 sóng
  •  Khổ rộng 1.08m, hiệu dụng 1.0m
  •  Độ dày: 2.5mm, 3.0mm, 3.5mm
  •  Chiều dài: theo chiều dài bất kỳ
  •  Màu sắc : vàng be, xanh dương, hoặc theo yêu cầu

Tấm lợp Eurolines Phát Lộc được thiết kế đặc biệt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên phụ liệu cao cấp, là sản phẩm ưu việt cho mọi công trình. Quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ bởi hệ thông ISO 9001:2008.
Sản phẩm đã được trung tâm kiểm định chất lượng QUATEST 1 chứng nhận về chất lượng và đặc tính chống ăn mòn, ngâm được trong axit, kiềm, muối mà không bị ăn mòn, sản phẩm vẫn giữ nguyên màu sắc, trạng thái.

 

Tấm lợp eurolines 6 sóng

 

Đặc tính nổi trội của tấm lợp bằng nhựa Eurolines 6 sóng:
- Eurolines với thành phần chủ yếu là PVC nên không bị ăn mòn hóa chất như acid, kiềm, muối... không bị oxi hóa bởi hơi nước, khí oxits.
- Cấu tạo đặc biệt, nguyên liệu cao cấp, dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại, cho ra sản phẩm có độ cứng cao, có khả năng chịu lực lớn. Công thức chưa tỉ lệ UV cao (0,2%) giup sản phẩm không bị lão hóa, trường tồn với thời gian.
- Eurolines không dẫn điện, không bắt cháy an toàn khi sử dụng, đặc biệt khi có mưa bão, sấm sét hay hỏa hoạn.
- Tấm lợp mái Eurolines được làm từ nhựa PVC, cấu tạo lớp giữa dạng xốp giúp tấm lợp có khả năng cách nhiệt, cách âm. Hiệu quả lên tới 40%.
- Sản phẩm thân thiện môi trường, sản phẩm không chưa amiăng, sợi thủy tinh, hóa chất độc hại nên không ảnh hưởng đến môi trường, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Quy cách tấm lợp 6 sóng:
+ Khổ rộng 1.08m, hiệu dụng 1.0m
+ Độ dày: 2.5mm, 3.0mm, 3.5mm
+ Chiều dài: theo chiều dài bất kỳ
+ Màu sắc : vàng be, xanh dương, hoặc theo yêu cầu
+ Mặt cắt sóng:

mặt cắt sóng tấm lợp 6 sóng