Tư vấn sử dụng vật liệu cách nhiệt an toàn

Tư vấn sử dụng vật liệu cách nhiệt an toàn

Tư vấn sử dụng vật liệu cách nhiệt an toàn

15:32 - 08/10/2018

Giải pháp chống nóng tối ưu - Tiết kiệm điện cho nhà xưởng
Đẹp từ ngoài vào trong - Những gợi ý không thể bỏ qua cho ngôi nhà đẹp
Biện pháp tiết kiệm điện năng đơn giản nhất cho mọi công trình
Bật mí cách chống nóng mùa hè đơn giản không cần điều hòa
Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn tấm cách nhiệt chống nóng

Tấm cách nhiệt túi khí Phát Lộc sản xuất là một vật liệu cách nhiệt được cấu tạo bởi mặt xi mạ nhôm hoặc mặt nhôm nguyên chất tùy theo từng sản phẩm, trên bề mặt được xử lý Oxy hoá phủ lên tấm nhựa tổng hợp Polyethylen chứa các túi khí. Lớp túi khí gồm các túi khí dạng tổ ong có tác dụng tản nhiệt và cách âm cho sản phẩm. Còn đặc tính phản xạ của lớp màng nhôm hoặc xi mạ nhôm cực kỳ cao cộng với độ dẫn nhiệt của lớp túi khí bên trong thấp đã tạo khả năng cách nhiệt cực kỳ tốt và tính năng cách âm ưu việt cho sản phẩm này.

 

Tư vấn sử dụng vật liệu cách nhiệt an toàn

 

Tấm lợp cách nhiệt Phát Lộc mỏng, nhẹ, không bắt lửa, khả năng cách nhiệt cao, giảm tiếng ồn hiệu quả, vì vậy được rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp sử dụng trong ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, được ứng dụng rộng rãi trong các Nhà máy công nghiệp, kho chứa hàng, có thể sử dụng cho chống nóng mái tôn, mái ngói, fibro xi măng của các nhà xưởng sản xuất, trường học, bệnh viện,...

Đây là một loại vật liệu mới, hoàn toàn an toàn và thân thiện với môi trường, giúp giảm chi phí tối thiểu cho việc chiếu sáng và điều hòa không khí.

Xem thêm : Tấm lấy sáng - Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate