Tư vấn tấm lợp phù hợp cho nhà máy hóa chất, nhà ven biển

Tư vấn tấm lợp phù hợp cho nhà máy hóa chất, nhà ven biển

Tư vấn tấm lợp phù hợp cho nhà máy hóa chất, nhà ven biển

08:57 - 05/12/2018

Tấm lợp nhựa cho các công trình hóa chất, ven biển
Tấm lợp nào an toàn cho người sử dụng?
Tấm lợp mái nơi bạn đang làm việc thường xuyên phải thay thế do bị hoen rỉ
Đẹp từ ngoài vào trong - Những gợi ý không thể bỏ qua cho ngôi nhà đẹp
Tấm lợp mái nào chống ăn mòn hóa chất, tuổi thọ cao cho nhà xưởng

Các tấm lợp thông thường sử dụng trong khu vực có hóa chất hay vùng có khí hậu nhiễm mặn thì chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, dễ bị thủng, hoen rỉ, nóng và gây ồn tạo cảm giác khó chịu, không an toàn cho người sử dụng. Để khắc phục những nhược điểm này, Phát Lộc đã nghiên cứu và cho ra đời tấm lợp kháng hóa chất Eurolines, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Châu Âu với nhiều ưu điểm vượt trội: độ bền cao, chống nóng chống ồn, chống ăn mòn hóa chất, bền màu, chịu được mưa đá gió lốc, đặc biệt đây là sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn người sử dụng.

 

Tư vấn tấm lợp phù hợp cho nhà máy hóa chất, nhà ven biển

 

Sản phẩm tấm lợp Eurolines Phát Lộc có cấu tạo 3 lớp:
- Lớp bề mặt (Polymethylmethacrylat): Với những tính năng nổi bật: chống bay màu, hóa chất ăn mòn, chống tia cực tím, chống trầy, xước rất tốt.
- Lớp giữa FOAM: Tính năng cách âm, cách nhiệt.
- Lớp PVC (Polyvinylchlorid): Phía dưới tấm lợp tạo bề mặt sáng, tăng độ cứng, cách âm, cách nhiệt mang độ sáng và tính thẩm mỹ cho các không gian nội thật ngôi nhà và có thể thay thế các tấm trần thông thường khác.

Tấm lợp kháng hóa chất Eurolines là giải pháp hữu hiệu để thay thế các tấm lợp bằng hợp kim trong môi trường axit ăn mòn, muối biển xâm hại và kháng nhiều loại hóa chất khác nhau. Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp, và cũng như nông nghiệp, dân dụng.
- Trong Nông nghiệp: nhà xưởng chế biến lương thực, thuộc da, chăn nuôi gia súc và chăn nuôi thủy hải sản chống lại stress nhiệt, cách nhiệt cách âm hiệu quả. Tấm lợp Eurolines tạo môi trường lý tưởng cho cây trồng và vật nuôi phát triển tốt và tăng trọng nhanh.
- Trong Công nghiệp: Tôn chống axit, kháng lại sự ăn mòn hóa chất trong các nhà máy sản xuất hóa chất, dược phẩm; nhà máy sản xuất xi măng; nhà máy xi mạ, luyện kim; nhà máy thuộc da; nhà máy sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu; nhà máy cao su; nhà máy chế biến nước mắm, thực phẩm. Kháng lại sự ăn mòn của muối biển như các công trình ở vùng ven biển, nhiễm mặn.
- Trong dân dụng: mái nhà, trần thượng...

Phát Lộc sản xuất theo chiều dài bất kỳ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng với các độ dày: 2.0 - 2.5 - 3.0 - 3.5 mm ... Là sự kết hợp tinh tế giữa đa dạng màu sắc và nhiều loại sóng:Tấm lợp sóng ngói và Tấm lợp 5,6,7,11 sóng.