Ưu điểm nổi bật của ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC

Ưu điểm nổi bật của ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC

Ưu điểm nổi bật của ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC

15:01 - 06/12/2018

Tấm lợp nhựa cho các công trình hóa chất, ven biển
Tấm lợp nào an toàn cho người sử dụng?
Tấm lợp mái nơi bạn đang làm việc thường xuyên phải thay thế do bị hoen rỉ
Đẹp từ ngoài vào trong - Những gợi ý không thể bỏ qua cho ngôi nhà đẹp
Tấm lợp mái nào chống ăn mòn hóa chất, tuổi thọ cao cho nhà xưởng

Lớp nhựa kỹ thuật ASA được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Cộng hoà liên bang Đức, Nhật bản, Hàn quốc, Singapore, Malaysia …Với công thức phối trộn đặc biệt, tạo nên lớp phủ trên sản phẩm Ngói nhựa ASA Phát Lộc có độ bền màu cao, kháng tia UV, chống lão hoá, tăng cường khả năng chịu lực.

03 Lớp nhựa PVC cường lực tách biệt có tính năng khác nhau gia tăng độ bền, chống xuyên sáng, với phụ gia đặc biệt tạo nên một sản phẩm Ngói nhựa và tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC Phát Lộc hoàn toàn khác biệt trên thị trường, với cấu trúc có khả năng chịu lực tốt, chậm lão hoá, ngăn truyền nhiệt, có tính cách nhiệt cao.

 

Ưu điểm nổi bật của ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC

 

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC

Chống ăn mòn hóa chất
Do khả năng chống ăn mòn ưu việt, các phản ứng hóa học không thể xảy ra ngay cả khi tấm lợp được nhúng trong dung dịch có tính ăn mòn liên tục trong 24 giờ. Sản phẩm tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Phát Lộc không chỉ thích hợp dùng cho nhà dân mà còn phù hợp cho các khu công nghiệp công trình nhà máy hóa chất, mạ kim loại và cả những công trình ven biển.

Khả năng chịu trọng tải cao
Sản phẩm Nhựa Phát Lộc có khả năng chịu trọng tải cao, co giãn thấp ngay cả khi chúng được sử dụng trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt từ – 3oC đến 50 oC. Các sản phẩm của Phát Lộc không hề xuất hiện những thay đổi có thể thấy bằng mắt thường. Ở nhiệt độ cao lên đến 50 oC, các sản phẩm Nhựa Phát Lộc không bị hư hại bề mặt hoặc nứt gãy.

Bền màu
Bề mặt sản phẩm tôn ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Phát Lộc được phủ một lớp ASA ( loại nhựa chuyên dùng trong công nghiệp chế tạo oto, máy bay…) nên độ bền màu của sản phẩm đạt tới 25 năm.

Khả năng chống dột cao
Tấm lợp sóng ngói Phát Lộc có được thiết kế đặc biệt với các phụ kiện lắp đặt đồng bộ, thông minh đảm bảo tất cả các ốc vít cố định, không bị oxy hóa, tạo nên khả năng chống dột tuyệt đối.

Chống nóng
Do hiệu ứng nhà kính mà nhiệt độ những năm trở lại đây đã tăng cao đặc biệt là ở các khu đô thị và khu đông dân cư vì vậy chúng ta đang rất cần một vật liệu lợp phù hợp để khắc phục được tình trạng này. Sản phẩm tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Phát Lộc hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này nhờ lớp phủ ASA trên bề mặt sản phẩm cùng với tính dẫn nhiệt kém của nhựa, tấm lợp 4 lớp ASA/PVC Phát Lộc có thể làm giảm nhiệt độ so với ngoài trời từ 3 đến 5oC.

Chống ồn
Do có cấu tạo 4 lớp nên dòng sản phẩm tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Phát Lộc nên khả năng chống ồn giảm tới 40dB so với các dòng sản phẩm tấm lợp kim loại thông thường.

Khả năng tự chống cháy
Ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC và tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC của Phát Lộc được sản xuất từ nhựa ASA, PVC cao cấp nên được xếp vào nhóm vật liệu không tự bắt cháy (tự tắt khi không có ngọn lửa). Vì vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tấm lợp Nhựa Phát Lộc cho công trình của mình.

Thân thiện với môi trường
Thêm một điều mà chúng ta luôn quan tâm về các sản phẩm, đó là khả năng thân thiện với môi trường.Vì tất cả các sản phẩm của Nhựa Phát Lộc đều không chứa amiang, các nguyên tố phóng xạ và có thể tái chế nên các dòng sản phẩm của Nhựa Phát Lộc đều rất thân thiện với môi trường.

Lắp đặt thuận tiện và hiệu quả
Vì sản phẩm tấm lợp Nhựa Phát Lộc có trọng lượng nhẹ và kích thước khổ lớn kết hợp với phụ kiện lắp đặt đồng bộ, thông minh giúp thời gian thi công lắp đặt được giảm đi đáng kể.

Sản phẩm ngói nhựa và tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC Phát Lộc có trọng lượng nhẹ ( 5 – 6 kg/m2) cấu trúc khổ rộng với chiều dài linh hoạt giúp lắp đặt rất dễ dàng, giảm rất nhiều tải trọng lên dàn mái khung đỡ, tường chịu lực, nền móng công trình, giúp cho khách hàng có thể tạo ra được công trình mái lợp hoàn hảo với chi phí cực kỳ hợp lý.