Ván đỡ gạch không nung - Ưu thế nhà sản xuất pallet

Ván đỡ gạch không nung - Ưu thế nhà sản xuất pallet

Ván đỡ gạch không nung - Ưu thế nhà sản xuất pallet

10:17 - 04/06/2018

Pallet PVC - Sự lựa chọn số 1 cho nhà máy gạch không nung
Vật liệu xây dựng không nung – Xu thế phát triển trên toàn thế giới
Pallet PVC Phát Lộc - Đồng hành cùng doanh nghiệp sản xuất gạch không nung
Pallet nào tốt nhất cho nhà máy gạch không nung?
Sử dụng Pallet Composite – Sự lựa chọn sai lầm của nhà máy gạch

Đồng hành cùng doanh nghiệp gạch không nung, công ty TNHH vật liệu nhiệt Phát Lộc đã nghiên cứu công nghệ, lắp đặt dây chuyền sản xuất tấm pallet PVC Phát Lộc theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm ứng dụng chủ yếu trong sản xuất gạch không nung, có tuổi họ 6 - 10 năm, đã được nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Pallet PVC Phát Lộc sản xuất theo công nghệ ép đùn, tạo ra sản phẩm có độ vững chắc, không cong vênh, chịu cường lực cao.
- Ván đỡ gạch PVC có tuổi thọ cao, độ bền gấp 2-3 lần pallet bằng các vật liệu khác.
- Sản phẩm có độ đồng đều cao giúp dây chuyền sản xuất gạch không nung hoạt động trơn tru, chất lượng gạch đảm bảo tiêu chuẩn, hình dáng viên gạch đều, đẹp.
- Pallet Phát Lộc không thấm nước,không bị ăn mòn trong môi trường làm việc có Xi măng, axit, kiềm; chịu va đập khắc phục mọi nhược điểm của các dòng pallet khác, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì thay thế, chi phí nguyên vật liệu, tăng khả năng cạnh tranh.

 

Uu the nha san xuat van do gach pvc

 

ƯU THẾ NHÀ SẢN XUẤT:
- Phát Lộc là nhà sản xuất pallet nhựa PVC đỡ gạch số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu PVC với các phụ gia cao cấp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như Bayer Đức, các hãng của Mỹ, Italia, Nhật Bản,... giúp tạo ra sản phẩm với những tính năng ưu việt nhất. Chúng tôi sản xuất pallet PVC với mọi kích thước, độ dày theo yêu cầu của quý khách hàng.
- Bảo hành chất lượng ván đỡ gạch trong 2 năm, trong thời gian này nếu phát sinh lỗi do sản xuất gây ra, chúng tôi sẽ 1 đổi 1 lấy sản phẩm mới cho quý khách hàng.
- Chương trình đổi cũ lấy mới: Với mọi khách hàng sử dụng pallet nhựa PVC Phát Lộc, sau thời gian 7 - 10 năm, pallet sẽ được khấu hao hết giá trị sử dụng được đổi cũ lấy mới, tỉ lệ đối 4 cũ lấy 1 mới, đảm bảo quý khách sẽ luôn tiết kiệm được 25% giá trị sản phẩm.