Showing all 4 results

Tôn Nhựa Lấy Sáng Polycarbonate Phát Lộc – Siêu bền, chống cháy, thân thiện môi trường

Tôn nhựa lấy sáng (tên khoa học là tôn lấy sáng polycarbonate) được sử dụng rất nhiều trong đời sống, dùng trong lợp: giếng trời, mái hiên, mái che sân vườn, mái che bể bơi, nhà để xe, nhà kính trồng rau…Tôn lấy sáng sóng vuông: 11 sóng (cho mái dân dụng), 5 sóng và 6 sóng (cho mái công nghiệp).

Tấm polycarbonate có ưu điểm: xuyên sáng tốt (với tấm trong suốt), độ bền từ 15 – 20 năm, không bám dính bụi bẩn, không ố vàng theo thời gian, phủ lớp UV chống tia cực tím

Xem thêm


Tấm polycarbonate là gì?

Nhựa polycarbonate là một loại nhựa tổng hợp có đặc tính: nhẹ, bền, chịu sức mạnh va đập gấp 200 lần so với thủy tinh, trong suốt truyền sáng cực tốt.
Tấm nhựa polycarbonate thường được sản xuất với 3 chủng loại là: tấm phẳng đặc ruột, tấm phẳng rỗng ruột và tấm dạng tôn nhựa lấy sáng.

Tấm lợp lấy sáng Newlight
Tấm lợp lấy sáng sản xuất bởi Phát Lộc

Thông số tôn lấy sáng polycarbonate

Loại Tôn sóng và Dạng phẳng
Kích thước Khổ 1.08m (với tôn sóng)
Độ dày 0.8mm, 1mm, 1.5mm, 2mm
Chiều dài Cắt theo yêu cầu khách hàng
Màu sắc Trắng trong suốt, xanh da trời, xanh ngọc...
Tính năng Phủ uv chống tia cực tím, xuyên sáng tốt, chống cháy, độ chịu lực cao, tuổi thọ 15-20 năm.
Nguyên liệu Hạt nhựa Bayer (Đức)
Chứng nhận Quatest1, VIBM

Ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

  • Tấm lợp sóng vuông độ chịu lực cao hơn nhiều so với loại sóng tròn, khả năng thoát nước nhanh, chống tràn dột khi mưa lớn cũng tốt hơn hẳn tôn nhựa sóng tròn. Sóng vuông cũng dễ dàng thi công kết hợp với tôn thép hơn.
  • Đa dạng loại sóng, độ dầy: tấm lợp lấy sáng 5 sóng & 6 sóng cho mái công nghiệp, 9 sóng & 11 sóng cho mái nhà dân dụng.
  • Tỷ lệ truyền sáng đạt 98% so với kính, tỷ lệ giảm nhiệt còn 75% khi qua tấm lợp lấy sáng. (tỷ lệ xuyên sáng tốt hơn khả năng chống nóng giảm đi).
  • Lớp phủ UV chống tia cực tím bảo vệ sức khỏe người dùng. chống nóng, chống cháy
  • Độ bền cao, chịu lực va đập tốt, tuổi thọ sản phẩm từ 15-20 năm không ngả màu, không biến dạng, thi công dễ dàng và an toàn hơn nhiều so với kính cường lực.

Tìm đại lý phân phối

Tấm lợp lấy sáng NewLight là thương hiệu độc quyền sản xuất bởi Phát Lộc, sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng bởi Quatest1, tiêu chuẩn ISO và VIBM (viện vật liệu xây dựng).

Hiện nay với nhu cầu mở rộng thị trường trên toàn quốc và mở rộng sang các nước Đông Á, Công ty chúng tôi mong muốn hợp tác với các đại lý phân phối sản phẩm và các đơn vị thi công trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tư vấn báo giá khách lẻ hoặc đăng ký đại lý phân phối vui lòng liên hệ hotline