Showing all 4 results

Tấm lấy sáng NewLight – Siêu bền, chống cháy, thân thiện môi trường

Tấm lợp lấy sáng NewLight (hay tôn nhựa lấy sáng) tấm polycarbonate trong suốt dùng để lợp lấy sáng công trình như: mái hiên, sân chơi, vườn lan, nhà kính nông nghiệp và các công trình lấy sáng dân dụng khác.

Tấm lợp lấy sáng NewLight là thương hiệu độc quyền sản xuất bởi Phát Lộc, sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng bởi Quatest1, tiêu chuẩn ISO và VIBM (viện vật liệu xây dựng).

Tìm đại lý phân phối

Hiện nay với nhu cầu mở rộng thị trường trên toàn quốc và mở rộng sang các nước Đông Á, Công ty chúng tôi mong muốn hợp tác với các đại lý phân phối sản phẩm và các đơn vị thi công trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tư vấn báo giá khách lẻ hoặc đăng ký đại lý phân phối vui lòng liên hệ hotline

Thông số kỹ thuật tấm lợp polycarbonate

Loại Tôn sóng và Dạng phẳng
Kích thước Khổ 1.08m (với tôn sóng)
Độ dày 0.8mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm…
Chiều dài Cắt theo yêu cầu khách hàng
Màu sắc Trắng trong suốt, xanh da trời, xanh ngọc…
Tính năng Phủ uv chống tia cực tím, xuyên sáng tốt, chống cháy, độ chịu lực cao, tuổi thọ 15-20 năm.
Nguyên liệu Hạt nhựa Bayer (Đức)
Chứng nhận Quatest1, VIBM

Ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

  • Tấm lợp sóng vuông độ chịu lực cao hơn nhiều so với loại sóng tròn, khả năng thoát nước nhanh, chống tràn dột khi mưa lớn cũng tốt hơn hẳn tôn nhựa sóng tròn. Sóng vuông cũng dễ dàng thi công kết hợp với tôn thép hơn.
  • Đa dạng loại sóng, độ dầy: tấm lợp lấy sáng 5 sóng & 6 sóng cho mái công nghiệp, 9 sóng & 11 sóng cho mái nhà dân dụng.
  • Tỷ lệ truyền sáng đạt 98% so với kính, tỷ lệ giảm nhiệt còn 75% khi qua tấm lợp lấy sáng. (tỷ lệ xuyên sáng tốt hơn khả năng chống nóng giảm đi).
  • Lớp phủ UV chống tia cực tím bảo vệ sức khỏe người dùng. chống nóng, chống cháy
  • Độ bền cao, chịu lực va đập tốt, tuổi thọ sản phẩm từ 15-20 năm không ngả màu, không biến dạng, thi công dễ dàng và an toàn hơn nhiều so với kính cường lực.