Giải pháp nào cho mái tôn bị rỉ sét, ăn mòn???

Rỉ sét làm giảm tuổi thọ trên tôn lợp mái, Tôn lợp thường được làm từ thép trải qua quá trình mạ kẽm hoặc mạ hợp kim nhôm kẽm vì thế rất dễ bị oxy hóa trong quá trình sử dụng do mái tôn tiếp xúc với hoá chất, không khí ẩm và nước mưa… theo thời gian thì mái tôn kim loại sẽ bị ăn mòn và gây ra rỉ sét mái tôn dẫn tới mái bị dột, hỏng cần phải thay thế

Rỉ sét ở tôn thép
Rỉ sét ở tôn thép

Quá trình ăn mòn, rỉ sét mái tôn xảy ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào thành phần lớp mạ, cách bảo quản tôn lợp trong quá trình vận chuyển, thi công và bảo trì mái tôn trong thời gian sử dụng.

Giải pháp phòng ngừa mái tôn bị rỉ sét

Hiểu được nguyên nhân của việc “tại sao mái tôn bị ăn mòn và rỉ sét?” giúp chúng ta có những giải pháp phòng tránh và hạn chế rỉ sét mái tôn hiệu quả, bảo vệ mái tôn tốt hơn, bền đẹp hơn, tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa và thay thế.

Công ty TNHH vật liệu nhiệt Phát Lộc đã nghiên cứu và sản xuất Tấm lợp Eurolines là dòng tôn nhựa cao cấp chống ăn mòn hoá chất thay thế cho tấm tôn Kim loại thông thường.

Tôn nhựa PVC ASA 7 sóng Phát Lộc
Tôn nhựa PVC ASA 7 sóng Phát Lộc

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khắc phục hoàn toàn các nhược điểm như gây ồn, hoen rỉ, thủng đặc biệt là trong các khu vực ven biển, môi trường hóa chất của tấm tôn lợp kim loại, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường và người sử dụng, tuổi thọ từ 15-20 năm.

Tấm lợp Eurolines được ứng dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp, nông nghiệp các nhà máy hóa chất, dệt nhuộm, luyện kim, mạ, đúc, nhà xưởng chế biến lương thực, trại chăn nuôi, thuộc da… hay sử dụng để lợp mái nhà, trần thượng trong các công trình đô thị, dân cư.

Các đặc tính nổi trội của Tấm lợp Eurolines:

– Vật liệu siêu bền: được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp, Tấm lợp Eurolines có độ vững chắc, có khả năng chịu va đập lớn.

– Chống nóng – chống ồn: so với các sản phẩm trên thị trường thì Eurolines có khả năng chống nóng và chống ồn hiệu quả hơn, với phương châm “ không nóng khi trời nắng, không ồn khi trời mưa”

– Chống ăn mòn hóa chất: Tấm lợp Eurolines có khả năng chống hóa chất cao, đặc biệt phù hợp với những nơi tiếp xúc trực tiếp với hoá chất, các vùng có điều kiện tự nhiên khắc nghiệt nhất.

– Bền màu: Màu sắc luôn tươi sáng như mới, không ngả màu, không bay màu

– An toàn khi sử dụng: Tấm lợp được làm nguyên liệu thân thiện với môi trường nên rất an toàn, không độc hại cho người sử dụng. Hơn nữa, tấm lợp cách điện nên tuyệt đối an toàn khi trời sấm sét.

– Dễ dàng thi công, lắp đặt: Tấm lợp có chiều dài mái bất kỳ, nên việc lắp đặt thi công rất dễ dàng, thuận tiện

– Chống chọi giông tố, bão lốc: Tấm lợp có độ vững chắc cao, không bị ảnh hưởng của bão tố, lốc xoáy. Thoát nước nhanh, khe chống tràn giúp mái nhà không bị hắt nước, ngăn không cho nước vào nhà.

– Thời gian sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế.

Tôn nhựa PVC/ASA 11 sóng vuông
Tôn nhựa PVC/ASA Phát Lộc

Trên đây là những tư vấn và giải pháp giúp cho quý khách hàng có những lựa chọn tấm tôn lợp phù hợp nhất, hiệu quả nhất cho mái nhà xưởng công nghiệp, dân dụng của mình, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Ms Hiền (093 222 6598)