Lựa chọn mái che sân thượng polycarbonate

Có thể kể đến một số vật liệu làm mái che lấy sáng như: kính cường lực, tấm nhựa mica, tấm composite, tấm polycarbonate song nếu để lựa chọn lợp lấy sáng cho sân thượng thì tấm nhựa trong suốt polycarbonate mới là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Tấm Poly được sử dụng rất phổ biến cả dân dụng và công nghiệp

Sân thượng thường được trồng cây xanh, cây cảnh, trồng rau, nuôi cá cảnh…là không gian để cả gia đình thư giãn mỗi buổi tối hay nơi thể dục thể thao mỗi buổi sáng. Polycarbonate nhẹ, trong suốt lấy sáng tốt, độ bền cao, chống tia cực tím cực tốt đồng thời polycarbonate cũng là tấm lấy sáng phù hợp nhất cho vườn rau sân thượng.

Tại sao nên chọn mái che sân thượng bằng nhựa polycarbonate

Thực ra tấm polycarbonate đang được dùng rất phổ biến với tên gọi: tấm lợp lấy sáng, tôn nhựa lấy sáng. Nó được dùng lợp mái hiên, giếng trời, sân vườn, bãi để xe, mái bể bơi…bởi mái che sân thượng polycarbonate có những ưu điểm nổi bật sau:

Tính thẩm mỹ cao

Khi lựa chọn bất kỳ loại mái che nào thì tính thẩm mỹ cũng được xem xét hàng đầu. Mái che polycarbonate đa dạng về màu sắc song 2 màu được ưa chuộng nhất và màu trong suốt lấy sáng tốt nhất và màu xanh nước biển dịu mắt hơn.

Độ bền cao

Nhựa polycarbonate được đánh giá cao về độ dẻo, nhẹ, khó vỡ và đặc biệt an toàn so với kính hay kính cường lực.

Chống tia UV bảo vệ sức khỏe người dùng

Sân thượng thường làm sân vườn nơi bạn có thể thư giãn, thể dục thể thao, tôn nhựa lấy sáng polycarbonate được phủ lớp UV chống tia cực tím bảo vệ sức khỏe cho mọi người dưới tác động từ ánh sáng mặt trời.

Tấm poly 11 sóng vuông

Thi công dễ dàng

Tấm nhựa polycarbonate có trọng lượng nhẹ, có thể co dãn, dễ uốn cong nên phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt, thi công cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí vật liệu lẫn chi phí thi công tấm lợp mái polycarbonate đều thấp hơn so với lợp mái bằng kính thường hay kính cường lực.

Địa chỉ mua mái che sân thượng polycarbonate

Xem chi tiết sản phẩm:

Tấm lấy sáng polycarbonate 11 sóng

Mọi chi tiết xin liên hệ với Phát Lộc qua Hotline (024) 35624215 (Ms Hiền – Kinh doanh) để được hỗ trợ nhanh nhất