Tôn nhựa sáng Polycarbonate 6 sóng

Tôn nhựa sáng Polycarbonate 6 sóng

  • NH_00000768
  • Tên sản phẩm: Tấm lấy sáng Poly 6 sóng
  • Số sóng : 6 sóng
  • Độ dày : 0,8 ; 1; 1,5 ; 2 ,...mm

Tấm lấy sáng Polycarbonate 6 sóng Phát Lộc là vật liệu thay thế ưu việt hơn tấm lợp nhựa thông thường: Tiết kiệm chi phí, không phải bảo trì, vật liệu nhẹ, dễ lắp đặt. Siêu bền, chất liệu vượt trội, tuổi thọ lên đến 15 năm sử dụng. Bên cạnh đó, tấm lợp này còn cách nhiệt tốt, giảm sự truyền nhiệt lên tới trên 70%. Truyền sáng cao đến trên 85% với ánh sáng chất lượng.

 

Tôn nhựa sáng Polycarbonate 6 sóng

 

Quy cách sản phẩm:
- Số sóng : 6 sóng
- Độ dày : 0,8 ; 1; 1,5 ; 2 ,...mm
- Ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất tấm lợp theo yêu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Ưu điểm của tấm lấy sáng Poly:

- Tấm lợp lấy sáng polycarbonate có độ bền vượt trội
Với đặc tính chịu đựng thời tiết khắc nghiệt dù nắng hay mưa thì tấm Polycarbonate cũng sẽ không bị rạn nứt, đây là một tính năng vượt trội so với những sản phẩm cùng ngành khác.

- Khả năng uốn cong theo từng công trình
Với những thiết kế mà có sự yêu cầu về tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm nguyên liệu thì nên lựa chọn tấm lợp Poly. Bởi vì nó có khả năng uốn cong thành các mái vòm làm cho việc thi công công trình trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

- Cách nhiệt tốt
Ngày nay tấm lợp Poly được sử dụng nhiều trong việc làm mái lấy sáng ở các công trình kiến trúc vừa, nhỏ và lớn. Với tấm lợp thông minh thì bạn có thể lấy sáng ở bất kì một vị trí nhất định nào đó. Đây là tấm lợp mà có đặc tính nhiệt rất tốt, nó giúp cho việc giảm nhiệt ở các công trình như nhà xưởng, nhà nông nghiệp. Bên cạnh đó thì tấm lợp Poly cũng sẽ làm giảm hiện tượng hiệu ứng nhà kính do lượng nhiệt bốc lên.

- Bảo vệ công trình khỏi tia UV
Khi sử dụng tấm lợp Polycarbonate trong việc lợp mái lấy sáng, làm cửa sổ… thì sẽ giúp cho con người được bảo vệ dưới sự chiếu sáng của tia UV, tia cực tím có khả năng gây hại đối với sức khỏe. Còn đối với các nhà dùng để làm nông nghiệp thì sẽ giúp cho việc hấp thụ ánh sáng cho quá trình quang hợp, làm cho cây trồng phát triển nhanh hơn.

- Độ trong và trọng lượng của tấm polycarbonate
Xét về trọng lượng tấm lợp lấy sáng Poly nhẹ hơn rất nhiều lần so với những tấm kính mà có cùng kích cỡ. Không những thế mà độ trong của tấm lợp cũng được sánh ngang với kính. Hiện nay tấm lợp Poly được thiết kế với nhiều màu sắc để có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng về tính thẩm mỹ cao hơn.

Công ty Phát Lộc là đơn vị sản xuất hàng đầu các loại tấm lợp lấy sáng tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận. Với giá tốt nhất – chất lượng tốt nhất – thời gian đáp ứng số lượng và chủng loại hàng hóa nhanh nhất chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.