Hiển thị tất cả 2 kết quả

Thớt Nhựa Công Nghiệp

Thớt nhựa công nghiệp thường được gia công từ tấm nhựa pp trắng hoặc tấm nhựa pe khổ lớn, độ dày cao. Thớt nhựa công nghiệp PP Phát Lộc độ dày da dạng từ 5mm, 10mm đến 100mm, kích thước cắt theo yêu cầu khách hàng.

Tấm nhựa PP trắng & ghi xám
Tấm nhựa PP trắng & ghi xám

Ứng dụng của thớt nhựa công nghiệp

Ứng dụng của thớt nhựa công nghiệp rất đa dạng, giá thành sản xuất thớt nhựa pp cũng rẻ hơn so với thớt gỗ. Vì vậy, thớt nhựa công nghiệp được nhiều đơn vị sử dụng cho mục đích chẳng hạn như:

  • Ngành dịch vụ ăn uống: Thớt nhựa công nghiệp ứng dụng trong ngành thực phẩm, dịch vụ ăn uống: làm thớt chế biến thực phẩm trong nhà hàng, tiệm ăn, siêu thị. Làm mặt bàn xử lý thực phẩm (đặc biệt thủy hải sản, thịt cá…) trong các đơn vị xuất nhập khẩu thực phẩm.
  • Ngành may mặc, dày dép, cơ khí: PP là loại nhựa đặc biệt an toàn, trắng mịn, độ dẻo đàn hồi tốt, nó cũng được dùng làm mặt bàn hỗ trợ công nhân thao tác công việc tốt hơn. Ví dụ đóng đinh hoặc dập da giày, làm bàn may để kê cắt vải vóc. Thớt nhựa PP cũng được dùng để làm mặt bàn khuôn dập, xẻ đập, dập, cắt các vật cứng khác/
  • Sản xuất linh kiện, mày móc: Khi thớt công nghiệp được gia công thành bàn làm việc.

Nên dùng thớt nhựa PP hay thớt nhựa PE

Hiện thị trường có 2 loại thớt nhựa công nghiệp là: thớt nhựa PP và thớt nhựa PE, đây đều là 2 loại nhựa nhiệt dẻo, có độ bền cơ học cao và an toàn cho người sử dụng. Song tấm nhựa PP bền cứng hơn tấm nhựa PE, nhựa PP cũng chịu nhiệt độ cao tốt hơn nhựa PE, vì vậy thớt nhựa PP đang được ưa chuộng hơn hẳn thớt nhựa PE.

Thớt nhựa PP cho nhà bếp

Thớt nhựa loại nhỏ bạn hay dùng hàng ngày ở bếp gia đình cũng thường là thớt nhựa PP. Do nhu cầu thớt nhựa PE thấp nên Phát Lộc đã loại bỏ và thay thế hoàn toàn bằng thớt nhựa công nghiệp PP.

Độ dày và kích thước thớt nhựa công nghiệp:

+ Độ dày: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm…100mm

+ Kích thước thông dụng:

  • 400 x 600 x 20mm
  • 600 x 800 x 25mm
  • 800 x 1200 x 30mm
  • 1200 x 1200 x 35mm
  • 500 x 1000 x 30mm

Lưu ý: độ dày và kích thước thớt nhựa công nghiệp được Phát Lộc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Khổ rộng tối đa 1500mm, chiều dài không giới hạn.