Nên sử dụng tôn nhựa hay tôn xốp lợp mái

Trên thị trường hiện nay, tôn xốp được nhiều người biết tới nhất cũng như sử dụng nhiều nhất trong các công trình. Tôn xốp có nhiều ứng dụng trong thực tế trong các công trình như: làm mát trần và vách ngăn, lắp rắp các nhà tạm và nhà xưởng…

Ưu điểm của tôn xốp

Tiết kiệm chi phí trang trí, có nhiều mẫu mã đa dạng, vệ sinh dễ dàng và luôn giữ được tươi sáng cho công trình, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Nhược điểm của tôn xốp

khả năng hấp thụ nhiệt cao, tiếng ồn cũng chưa cải thiện được đáng kể, bị hoen gỉ, và phản ứng hóa học, tuổi thọ thấp.

Tại sao nên chọn tấm lợp nhựa

Để khắc phục những nhược điểm của tôn xốp công ty Phát Lộc đã cho ra đời sản phẩm mới nhất đó là tấm lợp nhựa thế hệ mới Eurolines có kết cấu 3 lớp tiên tiến với nhiều tính năng ưu Việt :

  • Lớp bề mặt : Nhựa được nhập khẩu từ tập đoàn sản xuất nhựa hàng đầu của Đức. Tính năng nổi bật: không bay màu, chống hóa chất ăn mòn, chống tia cực tím, chống trầy, xước tốt nhất.
  • Lớp giữa FOAM: Sử dụng nhựa FOAM tạo ra tấm lợp với ưu điểm vượt trội cách âm, cách nhiệt cho các công trình: nhà xưởng, trần nhà, tàu thủy, kho hàng đông lạnh, mái lợp dân dụng…
  • Lớp PVC : Phía dưới tấm lợp tạo bề mặt sáng, tăng độ cứng, cách âm, cách nhiệt mang độ sáng và tính thẩm mỹ cao, sản phẩm có thể thay thế các sản phẩm thông thường khác.

Tấm lợp với những đặc điểm kĩ thuật nổi trội dễ dàng thi công lắp đặt, 10 năm không phai màu, không rêu mốc và chống dột vượt trội. Mặc dù giá thành của hai loại này không chênh lệch nhau nhiều, nhưng về chất liệu kết cấu của mỗi sản phẩm thì khác nhau. Qua bài viết này quý khách có thể tự cân nhắc sản phẩm phù hợp cho công trình.