Tôn nhựa lợp mái phù hợp cho những công trình nào

Những năm gần đây tôn nhựa được sử dụng phổ biến hơn thay vì tôn thép truyền thống bởi những ưu điểm vượt trội của nó như: khả năng chống nóng, chịu nhiệt, ít bị hư hỏng, rạn nứt, rỉ sét do thời tiết khắc nhiệt. Vậy những công trình nào phù hợp để sử dụng tôn nhựa lợp mái.

Công trình ven biển

Khu vực ven biển thường hứng chịu nhiều bão lũ nhất trong cả nước. Đồng thời, không khí vùng ven biển luôn mang theo độ mặn của hơi nước biển gây ăn mòn, rỉ set cao đối với tôn thép.

Trước đây mái ngói và mái bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu cho công trình ven biển. Tuy nhiên, gió mạnh lốc xoáy dễ giật tốc mái, gẫy mái bê tông gây nguy hiểm cho người dân.

Tôn ngói nhựa Phát Lộc chính là giải pháp hữu hiệu cho các công trình nơi đây, khắc phục hoàn hảo cho các tình trạng trên:

  • Không bị ăn mòn, rỉ sét bởi hơi nước biển
  • Không bị gió giật mạnh cong vênh như mái tôn thép
  • Thi công dễ dàng, nhanh chóng

Đối với các công trình ven biển như nhà máy sản xuất, nhà kho, bãi để xe… có thể sử dụng tôn nhựa pvc/asa Phát Lộc

Công trình tôn nhựa 6 sóng ven biển
Công trình tôn nhựa 6 sóng ven biển

Công trình nhà dân phù hợp sử dụng tôn ngói nhựa pvc/asa

Tôn ngói nhựa nhà ven biển

Tôn ngói nhựa cho công trình resort, biệt thự

Mái che resort, biệt thự bằng tôn ngói nhựa pvc đảm bảo độ thẩm mỹ cho công trình với màu sắc đa dạng, bền màu với thời gian, hạn chế tối đa ố vàng, rong rêu như ngói gạch men truyền thống.

Ngói nhựa Phát Lộc cũng ưu điểm chống nóng tương đương ngói gạch men và chống ồn vượt trội hơn hẳn.

biet thu lop ngoi nhua

Mái che sân bóng, sân golf, mái che nhà để xe, mái che nhà máy gạch, nhà máy sản xuất …

Độ bền vượt trội so với tôn thép, khả năng chống nóng cách nhiệt cũng hơn hẳn ngói thép, đồng thời giảm tải nhiệt năng từ việc sử dụng các thiết bị làm mát cho công trình. Đặc biệt khả năng chống ăn mòn tuyệt đối rất phù hợp cho các công trình sản xuất liên quan vật liệu, hóa chất.

mai che nha may gach

Từ đây, có thể thấy tôn nhựa lợp mái hiện nay được dùng trong rất nhiều mục đích khác nhau. Chúng có thể hoàn toàn đáp ứng cho nhiều công trình từ bình dân cho đến cao cấp. Nhiệt Phát Lộc vừa giới thiệu về vật liệu tôn nhựa – sản phẩm được yêu thích hàng đầu hiện nay. Mong rằng qua chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm tôn nhựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *