Dây chuyền máy ép gạch sử dụng pallet PVC

Dây chuyền máy ép gạch sử dụng pallet PVC

  • NH_00000699

Gạch không nung đang ngày càng chiếm tỉ lệ ngày càng tăng và chiếm vị trí quan trọng trong cơ cấu vật liệu xây dựng. Nhà nước đang thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất và sử dụng gạch không nung thay thế hoàn toàn cho gạch nung truyền thống. Điều này tạo cơ hội cực lớn cho các doanh nghiệp trong việc cung cấp gạch xây dựng cho các công trình.

Các đơn vị đầu tư dây chuyền gạch không nung đang được ưu tiên thúc đẩy bằng nhiều cơ chế. Đây là hướng đi lâu dài, đúng hướng của Chính phủ và nhà nước Việt Nam. Hưởng ứng quyết định, chính sách của chính phủ, các nhà máy gạch không nung đã ngày càng lớn mạnh, đầu tư cả về quy mô lẫn số lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu gạch xây đang gia tăng.

 

Máy ép gạch không nung sử dụng pallet nhựa

 

Quyết định sản xuất gạch không nung, nhà đầu tư quan tâm đầu tiên đến dây chuyền sản xuất gạch. Một dây chuyền sản xuất gạch không nung hoàn thiện bao gồm :
1. Hệ thống silo phối trộn nguyên vật liệu;
2. Hệ thống tiếp liệu;
3. Dây chuyền máy tính để ép gạch;
4. Hệ thống khay đỡ;
5. Hệ thống di chuyển gạch

Pallet Phát Lộc là một bộ phận không thể thiếu cho việc hoạt động của dây chuyền sản xuất gạch không nung. Pallet là khay đỡ, nguyên liệu được dồn vào khuôn ép, máy rung ép, tạo hình gạch trong khuôn, sau đó ép những viên gạch lên pallet, pallet đỡ 25-56 viên gạch được dây chuyền di chuyển ra ngoài, sau đó công nhân đẩy xe nâng, nâng pallet với gạch ra sân phơi. Nếu không có pallet đỡ gạch thì dây chuyền gạch không nung không thể hoạt động, sản xuất ra viên gạch được.

Với mong muốn: Thành công, thịnh vượng của các nhà máy gạch không nung chính là thành công của chúng tôi, Công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc hỗ trợ tư vấn sản xuất gạch không nung đạt năng suất và hiệu quả tối ưu.